เรียนคุณ M6777VN_
วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ กราบขอบพระคุณ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ M6777VN_ และครอบครัว เราทราบดีว่าท่านมีตัวเลือกที่พักที่หลากหลาย และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเข้าพักของท่านสะดวกสบายและมีความสุขที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีอะไรที่เราสามารถทำได้เพื่อให้การเข้าพักครั้งต่อไปของท่านมีความสุขยิ่งๆขึ้นไป
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า และพนักงานทั้งหมดของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเข้าพักครั้งต่อไปของท่านได้พบกับประสบการณ์ดีๆอีก เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศด้วยความเต็มใจและเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม
เราหวังว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของคุณ M6777VN_ กับเราจะเป็นที่น่าจดจำและยินดี เราภูมิใจในการทำให้ลูกค้าของเรามีความสุขมากที่สุดครับ
จำนงค์ บุตรสงค์
ผู้จัดการทั่วไป