โรงแรมกว้างขวาง บรรยากาศดี อากาศดี พนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดี (คุณกิ๊ก) ในส่วนห้องอาหาร อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะพิซซ่าหน้าแซลมอนรมควัน ตัวพนักงาน (คุณเก๋) หน้าตายิ้มแย้ม ดูแลดีมากค่ะ สามารถมองเห็นวิวทะลได้ชัด เนื่องจากห้องอาหารอยู่ติดชายหาด
มาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้ว สระว่ายน้ำร่มรื่น สวยมาก และใหญ่มากๆๆๆ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ที่นอนนุ่ม อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส น้องเต๋า พนักงานต้อนรับ พาไปชมห้องและเราตัดสินใจอัพเกรดเป็นแบบสามห้องนอนค่ะ
พนักงานบริการดี ประทับใจคุณกิ้ก คุณเต๋า คุณฝนเป็นพิเศษ ห้องพักและโดยรอบรีสอร์ทสวยสะอาด คุณภาพเกินราคา สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่และร่มรื่น อาหารเช้ารสชาติดีกลมกล่อม มาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วและรู้สึกประทับใจทุกรอบ
ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณฝน แนะนำกิจกรรม ร้านอาหาร มาเข้าพักครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ห้องพักขนาดใหญ่ สะอาด มาพักกับครอบครัวชอบมากค่ะ โรงแรมติดทะเล หาดสวยงาม อยากแนะนำที่นี่ให้มาเข้าพัก ถ้ามาหัวหินชะอำ
พนักงานบริการดีมาก (คุณกิ๊ก) แจ้งว่ามีกรุ๊ปเข้าวันที่เรามาพัก เนื่องจากกลัวว่าจะรบกวนเรา วันที่เช็คอิน มีเค้กวันเกิดให้ สถานที่สวยมาก วิวดี พนักงานบริการดีและแจ้งรายละเอียดการเข้าพักชัดเจนดีมาก ประทับใจมากค่ะ เวลคั้ม ดริ้งค์ อร่อยมากค่ะ ชอบที่สุดเลยค่ะ จะกลับมาพักอีกถ้ามีโอกาส