เรามาเป็นครั้งแรกประทับใจมากค่ะ น้ำ Welcome Drink อร่อยมาก จัดตกเเต่งสวยงามน่ารัก ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีกิจกรรมมากมาย บริการน่ารัก น้องตองบริการดีมากค่ะ แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ กลับมาใหม่แน่นอนค่ะ
ไปพักกับครอบครัวมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ห้องวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวคือดีมาก มีสองชั้น แต่ละคนได้ความเป็นส่วนตัวเหมาะสม แล้วมีโซนห้องนั่งเล่นรวมไว้กินขนม ดูทีวีด้วยค่ะพนักงานที่โรงแรมก็ช่วยเหลือดีมาก จำได้ว่าชื่อคุณตอง ช่วยหาห้องพักที่เหมาะสมกับครอบครัวให้ แล้วก็บริการดีมากค่ะ ใจเย็น ใจดี แนะนำที่นี่เลยนะคะ
ชอบการตกแต่งงของห้อง วันนี้ทางโรงแรมจัดเซอไพร์ซห้องพักให้อย่างสวยงามประทับใจมากกกกกๆเลยค่ะ คุณเต๋าพนักงานบริการดีมาก ประทับใจสุดๆค่ะ อยากแนะนำให้ทุกคนมาพักผ่อนที่นี่ค่ะ สระว่ายน้ำส่วนกลางก็กว้างขวาง สวยมากๆๆเลยค่ะ
พนักงานคุณแอม ให้บริการดีมากๆค่ะ ประทับใจมากค่ะ มี welcome drink อร่อย สดชื่นมากค่ะ บรรยากาศรอบข้างดีมากค่ะ ติดทะเล มีห้องอาหารติดริมทะเล วิวดีมากค่ะ มีมุมถ่ายรูปหลายมุมมาก สระว่ายน้ำสะอาดน่าเล่น ลูกชอบมากค่ะ ไว้มาอีกค่ะ
รอบนี้มาพักห้องดีลักซ์ ทุกอย่างโดยรวมดีค่ะ ที่จอดรถสะดวก อาหารเช้าครบครัน ความสะอาดโดยรวมทั้งห้องพักและบริเวณโดยรอบดี ขอชื่นชมน้องพนักงานคุณแอม และคุณกิ๊ก น่ารัก ให้การดูแลเป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ และต้องกลับมาพักที่วีรันดา อีกแน่นอนค่ะ