พี่ๆให้คำแนะนำดีมากค่ะ ขอบคุณกิ๊ก คุณเตาที่ดูแลและให้การบริการอย่างดี ประทับใจมากโรงแรมสะอาด ห้องพักสวยพนักงานบริการดีทุกท่านเลยแนะนำเลยค่ะที่นี่ดีมากๆมีอาหารเช้าสระว่ายน้ำมีกิจกรรมให้ทำเยอะมากๆชอบมากค่ะแนะนำเลยค่ะ
มาพักที่วีรันดาครั้งแรกเลยค่ะ รู้สึกประทับใจมากค่ะ ทั้งอาหารเครื่องดื่มการบริการของพนักงานต้อนรับ ตั้งแต่มาเช็คอินค่ะ คุณกิ๊กและคุณฝนให้การช่วยเหลือดีมาก น้ำเวลคัมดริ้งอร่อยมากก สดชื่น บรรยากาศดี ทะเลสวยมากช่วงตอนเย็น
สถานที่สวยงาม สะอาด ทันสมัย พนักงานดูแลดีมากค่ะ จัดสถานที่ anniversary เซอร์ไพรส์ให้ สวยมากๆ ค่ะ ขอบคุณคุณทิพย์ กับคุณลูกเต๋ามากๆ ค่ะ ครั้งนี้มาพักที่ห้อง pool suites มีสระว่ายน้ำ ส่วนตัว ใหญ่ซะใจคนชอบว่ายน้ำมากๆ ค่ะ ประทับใจสุดๆ ค่ะ
เรามาเป็นครั้งแรกประทับใจมากค่ะ น้ำ Welcome Drink อร่อยมาก จัดตกเเต่งสวยงามน่ารัก ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีกิจกรรมมากมาย บริการน่ารัก น้องตองบริการดีมากค่ะ แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกดีมากค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ กลับมาใหม่แน่นอนค่ะ
ไปพักกับครอบครัวมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ห้องวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวคือดีมาก มีสองชั้น แต่ละคนได้ความเป็นส่วนตัวเหมาะสม แล้วมีโซนห้องนั่งเล่นรวมไว้กินขนม ดูทีวีด้วยค่ะพนักงานที่โรงแรมก็ช่วยเหลือดีมาก จำได้ว่าชื่อคุณตอง ช่วยหาห้องพักที่เหมาะสมกับครอบครัวให้ แล้วก็บริการดีมากค่ะ ใจเย็น ใจดี แนะนำที่นี่เลยนะคะ