Aon P

ห้องสวย🫶🏻

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.พ. 2024
ห้องพักสวยมาก พี่ๆพนักงานบริการดีเยี่ยม พี่เต๋า
บริการดีมากๆ วิวสวยมาก ติดทะเลเลย มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะกีฬา กีฬาก็มีหลายอย่าง ทั้งแบต เปตอง เทมโพลีน ปิงปอง วอลเล่บอลคาเฟ่ มีกิจกรรมของเด็กๆให้เล่นด้วย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ประทับใจสุดๆเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Official Site
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.2 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Radissonhotels.com
2.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • StayForLong
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Go to your Happy Price
6.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

สถานที่ใหม่และประทับใจเซอร์วิสของพนักงานมากค่ะ สวยงาม เหมาะกับครอบครัวใหญ่มาพักผ่อน

แนะนำให้มาเป็นครอบครัวใหญ่มีที่จอดรถและที่ชาร์จev ด้วยนะคะ
พนักงานที่ฟร้อน คุณเต๋าดูแลดีมากๆ ประทับใจรอบหน้าก็จะกลับมาใช้บริการค่ะ

ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแทบไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ จุนจุนออมม่า ข

โรงแรมสะอาด ตั้งแต่ทางเข้ามา มีบริการจากพนักงานที่ดีมากๆ ให้บริการคอยช่วยเหลือดูแล ทุกๆอย่าง และสถานที่ตรงชายหาดสะอาดมาก ไม่มีขยะ วิวสวย มีกิจกรรมหลากหลาย เช่นขี่ม้า มีสระน้ำ
มีบาร์ให้นั่งดื่ม ถือเป็นที่พักที่ดีค่ะ

1  ขอบคุณ Dream50083673016

ห้องสะอาด บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับ คุณแอม บริการเยี่ยม อาหารอร่อยถูกปาก พนักงานยิ้ม
ต้อนรับตลอดทั้งวัน เหมาะกับ ทุกครอบครัว ถ้าใครมาชะอำ อย่าลืมแวะ วีรันดา รับรองว่าคุณจะติดใจ
เวลากลางคืน บรรยากาศก็สวยมีจุดถ่ายรูปให้เช็คอิน

1  ขอบคุณ chanin s
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

มาพักที่โรงเเรม Veranda resort & Villa hau hin chaaum เป็นครั้งแรกที่ประทับใจมากคับห้องพักมีจัดเซตเตียง Happy Birthday ให้และ มีเสิร์ฟเค้กให้ด้วย ประทับใจมากคับ ห้องพักสวย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บริเวณหน้าหาด สวย สะอาด มีกิจกรรมมากมาย โดยรวมชอบมากคับ และขอบคุณพนักงานต้อนรับคุณตอง บริการดี แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกละเอียด ช่วยเหลือดูแลดีตั้งแรก Check in แนะนำที่นี่เลยคับ

1  ขอบคุณ อโนทัย น
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ห้องพักติดทะเล จองห้องวิวทะเลมา วิวสวยกว่าที่คิด
มาเข้าพักครั้งแรก จะมาเข้าพักอีกแน่นอนค่ะ
บรรยากาศดีมาก สระว่ายน้ำสวย รมรื่น มีต้นไม้ใหญ่
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะ คุณฝน คุณเต๊า ห้องพักก็สะอาด ส่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ

ขอบคุณ Resort55027257948