Lot K

วีรันดารีสอร์ทแอนด์วิลล่าหัวหิน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.พ. 2024
พนักงานน่ารัก ชื่อคุณแอมและคุณเอก
บริการดีมากค่ะ มาเที่ยวที่วีรันดาหัวหินครั้งแรกประทับใจห้องพักสวยงาม ห้องหอมมาก
สระว่ายน้ำส่วนตัวสะอาด มองเห็นวิวทะเลชัดเจน มีจากุชชี่ สบายๆ บริการทุกระดับประทับใจ ที่จอดรถสะดวกสบายครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ดีงามมากค่ะ รอบหน้าจะมาเข้าพักที่นี่อีก
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Official Site
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.2 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
2.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Go to your Happy Price
6.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนง.รร.​ในทุกส่วนให้การต้อนรับดีมากก​ กลับมาในทริปวันเกิดมีเค้กและจัดดอกไม้ต้อนรับให้ที่เตียง​ ลูกชายประทับใจจนไม่อยากกลับบ้าน​
โรงแรมมีการปรับปรุงใหม่ในหลายส่วนดีมาก
ขอขอบคุณคุณFon / Aey ที่ดูแลตลอดทริปมากค่ะ​ มาเที่ยวเหมือนอยู่บ้านค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองกับโรงแรมมีโปรโมชั่นดีๆมากมาย​ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Popetham
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวมาก

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เจ้าหน้าที่ห้องอาหารทุกคนคอยบริการดีมาก

โดยเฉพาะ (คุณเก๋) ดีมากครับแนะนำอาหารและดูแล takecare เด็กๆเป็นอย่างดีครับ จนต้องขอถามชื่อ 🤩🤩🤩

สระว่ายน้ำที่นี่สวยงามอยู่ติดทะเล วิวพระอาทิตย์ตกที่นี่ค่อนข้างสวย เหมาะกับการมาพักผ่อน

สำหรับคนที่อยากเที่ยวแบบเงียบสงบแนะนำให้หลีกเลี่ยงการมาเที่ยวในวันหยุดยาว เพราะคนจะเยอะมาก

1  ขอบคุณ weerawatt2019

พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส่ บริการดี ให้คำแนะนำเยี่ยมมาก บรรยากาศดีตรงปก สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบทันสมัย วิวดีมากกกกกกกกกกสระว่ายน้ำสวยน่ากระโดด มาพักครั้งแรกรูสึกประทับใจตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม #น้องตอง(พนักงานต้อนรับ)
ห้อง ดี น่านอน สระสวย ห้องสะอาด กิจกรรมน่าเล่น สรุปรวมๆดีมาก ก.ล้านตัวจร้า

1  ขอบคุณ Guide24653431583

ที่พักมากี่รอบก็ประทับใจตลอด พนักงานน่ารัก คุณเต๋าแนะนำรายละเอียด และพาชมห้องพูลวิลล่าเปิดใหม่ด้วย ห้องใหม่สวยมาก เป็นที่แรกที่เลือกจะมาของการพักผ่อน เหมาะกับครอบครัวและคู่รักมากๆค่ะ เด็กๆชอบที่นี่มาก เลือกเป็นที่แรกสำหรับครอบครัวเราเลยค่ะ

1  ขอบคุณ Pakthakan K

ที่พักดี สระว่ายน้ำใหญ่เล่นได้ทั้งวัน มาหลายครั้งแล้ว ประทับใจ อาหารดี พนักงานคุณฝนบริการดีมาก เป็นกันเอง แนะนำดี โดยรวมเหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อนค่ะ และครั้งนี้ได้มาพักห้อง pool suite ประทับใจมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมจากุชชี่กต่างหาก เล่นแบบ private ได้เลย ไม่ร้อนด้วย เด็กๆเล่นได้ทั้งวันเลยค่ะ

1  ขอบคุณ piyachat s