พนง.รร.ในทุกส่วนให้การต้อนรับดีมากก กลับมาในทริปวันเกิดมีเค้กและจัดดอกไม้ต้อนรับให้ที่เตียง ลูกชายประทับใจจนไม่อยากกลับบ้าน โรงแรมมีการปรับปรุงใหม่ในหลายส่วนดีมากขอขอบคุณคุณFon / Aey ที่ดูแลตลอดทริปมากค่ะ มาเที่ยวเหมือนอยู่บ้านค่ะ
เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากบรรยากาศดี อาหารอร่อย เจ้าหน้าที่ห้องอาหารทุกคนคอยบริการดีมากโดยเฉพาะ (คุณเก๋) ดีมากครับแนะนำอาหารและดูแล takecare เด็กๆเป็นอย่างดีครับ จนต้องขอถามชื่อ 🤩🤩🤩สระว่ายน้ำที่นี่สวยงามอยู่ติดทะเล วิวพระอาทิตย์ตกที่นี่ค่อนข้างสวย เหมาะกับการมาพักผ่อน สำหรับคนที่อยากเที่ยวแบบเงียบสงบแนะนำให้หลีกเลี่ยงการมาเที่ยวในวันหยุดยาว เพราะคนจะเยอะมาก
พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส่ บริการดี ให้คำแนะนำเยี่ยมมาก บรรยากาศดีตรงปก สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบทันสมัย วิวดีมากกกกกกกกกกสระว่ายน้ำสวยน่ากระโดด มาพักครั้งแรกรูสึกประทับใจตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม #น้องตอง(พนักงานต้อนรับ) ห้อง ดี น่านอน สระสวย ห้องสะอาด กิจกรรมน่าเล่น สรุปรวมๆดีมาก ก.ล้านตัวจร้า
ที่พักมากี่รอบก็ประทับใจตลอด พนักงานน่ารัก คุณเต๋าแนะนำรายละเอียด และพาชมห้องพูลวิลล่าเปิดใหม่ด้วย ห้องใหม่สวยมาก เป็นที่แรกที่เลือกจะมาของการพักผ่อน เหมาะกับครอบครัวและคู่รักมากๆค่ะ เด็กๆชอบที่นี่มาก เลือกเป็นที่แรกสำหรับครอบครัวเราเลยค่ะ
ที่พักดี สระว่ายน้ำใหญ่เล่นได้ทั้งวัน มาหลายครั้งแล้ว ประทับใจ อาหารดี พนักงานคุณฝนบริการดีมาก เป็นกันเอง แนะนำดี โดยรวมเหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อนค่ะ และครั้งนี้ได้มาพักห้อง pool suite ประทับใจมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แถมจากุชชี่กต่างหาก เล่นแบบ private ได้เลย ไม่ร้อนด้วย เด็กๆเล่นได้ทั้งวันเลยค่ะ