Pitchayamon S

วีรันดา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2024
ครั้งนี้มาพักที่วีรันดาเป็นครั้งแรก รุ้สึกประทับใจมากกกกก กอไก่ล้านตัว พนักงานทุกคนยิ้มแย้มตั้งแต่เข้าเช็คอิน โดยเพราะพนักงานฟร้อน พี่แอม บริการดีมาก ให้คำแนะนำ Attivities ต่างๆในโรงแรมดีมาก มีกิจกรรมให้ใช้หลายอย่างเลย ประทับใจมาก ครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
  • Algotels
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
4.3 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Bird eye view
11.3 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • eDreams
7.8 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • eDreams
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้ vc มาในราคาโปร แต่ได้รับอาหาร และบริการที่ดีมาก สะดวกตั้งแต่ขั้นตอนการโทรจอง และการต้อนรับจากทางด้านเข้าโรงแรม และจากทางร้านอาหาร อาหารทะเลสดมาก บรรยากาศดี ให้คะแนนการบริการจากพนักงานเต็มสอบเลยค่ะ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wander401913
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกให้veranda resort hua hinดูแล เลือกพาเด็กๆมาเที่ยวพักผ่อนช่วงปิดเทอมและมาฉลองวันเกิดของป่ะป๊า ที่veranda resort hua hin พวกเราเลือก beach front poolvilla พนักงานคุณเต๋าดูแลเป็นกันเอง บรรยากาศฟินขั้นสุด ดูพระอาทิตย์ตกช่างโรแมนติกค่ะอาหารอร่อย เป็นช่วงเวลาพิเศษของคนครอบครัว ประทับใจเลย

1  ขอบคุณ Sunisa T
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

พาลูกมาพักที่นี้เป็นประจำค่ะ บรรยากาศดี ติดทะเล อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีมากๆ น่ารักทุกคน มีความ nice กับเด็กๆ มาครั้งนี้เจอพนักงาน Front ชื่อคุณกิ๊ก น่ารักมากๆค่ะ แนะนำดี แจ้งโปรโมชั่นที่ดี คุ้มค่า ใครหาที่พัก family trip แนะนำวีรันดานี้เลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

1  ขอบคุณ Supaporn P
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวก ครบถ้วน
บริการชั้นยอด พนักงานน่ารัก
welcome drink อร่อยมาก
คุณเต๋าให้คำแนะนำครบถ้วน รายละเอียดชัดเจน
สถานที่สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ ห้องใหม่ ตกแต่งน่ารัก
สระว่ายน้ำสะอาด สะดสก สบาย 👏👍🤗🎉

1  ขอบคุณ jutamas n
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ที่พักกว้างมาก ตกแต่งสวยงาม สงบเงียบ ห้องพักสะดวกสบาย หรูหรา สมราคา คุ้มค่า อาหารเช้าเยอะมาก มีครบทุกไลน์ ประทับใจตั้งแต่ คุณแอม เจ้าหน้าที่เช็คอิน แนะนำเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆในโรงแรม และwelcome drink อร่อยมาก เด็กๆติดใจค่ะ

1  ขอบคุณ reab p