มาพักที่วีรันดา หัวหิน ชะอำเป็นครั้งที่4แล้วค่ะ เรามาเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก ลูกแฮปปี้มาก คืนแรกพักห้องดีลักซ์ คืนที่2 ห้องพูลวิลล่า ห้องพักสะอาดมาก หอมกลิ่นอ่อนๆ ของใช้ภายในห้องน้ำ ครบสะดวกมากๆค่ะ สระน้ำส่วนกลางเป็นแบบสระน้ำเกลือ สระกว้างน้ำไม่ลึกมาก ลูกชอบมากๆค่ะ หาดทรายหน้า รร สะอาดไม่มีขยะกวนใจ มีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งเพียงพอ แม้ว่าแขกจะมีมาก
การบริการ จากพนักงาน ดีเยี่ยมยอด วันแรกเช็คอินกับคุณกิ๊กแนะนำดีมากค่ะ ใจเย็น ยิ้มแย้ม และทักทายต้อนรับดีมากค่ะ วันเช็คเอ้าท์กับคุณตอง บริการแบบรวดเร็วมากค่ะ คุณตองยิ้มแย้มและกล่าวขอบคุณบ่อยมากที่มาใช้บริการ ให้ความรู้สึกอยากกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ รวมถึงพี่รปภ. และพี่พนักงานขนกระเป๋า พูดจาน่ารักเต็มที่ในการบริการสุภาพมากค่ะ
ขอบคุณวีรันดา ที่ดูแล พนักงานดี มาก จนทำให้ได้รับถึงความรู้สึกดีๆ ในขณะที่ได้เข้าพัก ประทับใจมาก และจะกลับมาพักอีกนะคะ