ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาโรงแรมวีรันดา รู้สึกประทับใจมากกก ตั้งแต่เช็คอิน พนักงานต้อนรับ คุณแอม บริการดีมากให้คำแนะนำ เกี่ยวกับห้องดีมาก บรรยากศรอบๆโรงแรมดี มีที่ถ่ายรูปเยอะมาก Welcome drink อร่อยมากเปรี้ยวชื่นใจ ติดใจมากไว้จะกลับมากอีกนะคะ
เห็นในเว็บว่าสวยแล้ว มาเห็นสถานที่จริงโรงแรมสวยมาก สระว่ายใหญ่และร่มรื่นมาก มีกิจกรรมหลากหลายให้ลูกเล่นทั้งเท็มโพรีน สไลเดอร์ พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำรายละเอียดดีมาก คุณเต๋าแนะนำร่ายละเอียดต่งๆดีมากเลยค่ะ เด็กๆ ชอบมาก
โรงแรมสวยมาก เดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากกรุงเทพ พนักงานบริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณเต๋าแนะนำโรงแรม ร้านอาหาร กิจกรรมต่างๆ และการใช้งานได้เป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกสะดวกครบครัน ต้องกลับมาอีกแน่นอน เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีเด็ก หรือ คู่รัก แนะนำเลยค่ะ
ความประทับใจกับการดูแลและความช่วยเหลือของน้องกิ๊ก (front) และพนักงานทุกคน ที่วิรันดา หัวหินตั้งแต่ดูแลเรื่อง welcome drink ให้เด็กๆในการใส่แก้วที่ทำให้เด็กกินง่ายขึ้น จนถึงการดูแลห้องพักค่ะพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ ให้ความช่วยเหลือดี มาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว และเป็นอีกที่นึงที่เวลามาเที่ยวหัวหิน ก็จะนึกถึง Veranda ก่อนเสมอ ขอบคุณค่ะ
ที่พักสวยสะอาด บรรยากาศดี วิวทะเล น ้องฝน บริการดีตอนเช็กอีน มาเข้าพัก ครั้งแรก ประทับใจ อาหารอร่อย ครอบครัวชอบมากกันทุกคนค่ะ คงต้อง ปักหมุดเช็กอินมาอีกเรื่อยๆ ค่า มีกิจกรรมมีคิกคัก สระว่ายน้ำสไรเดอร์ ใครที่ยังไม่ลองแนะนำมาลองค่ะ เหมาะกับ การพักผ่อนของครอบครัว