โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานน่ารัก การแนะนำดีมาก คุณเต๋า บริการดี อัธยาศัยในการต้อนรับน่ารักทุกคนน่ารักตั้งแต่ตอนเดินเข้ามาการบริการดีมาก สระว่ายน้ำสวยเป็นโรงแรมที่ติดทะเล ห้องนอนกว้างขวางเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่หัวหินเป็นอย่างยิ่ง
พนักงานต้อนรับน่ารักทุกท่านเลยค่ะ ห้องพักสะอาดน่าพักมากกกก มาที่นี่นับครั้งไม่ถ้วน และยังจะมาอีกแน่นอนค่ะ บรรยากาศดี มีความอบอุ่น อาหารอร่อยรสชาติดีค่ะ ไลน์อาหารเช้ามีมากมายให้เลือก วันอาทิตย์จะมีหมูปิ้งอร่อยๆมากๆ ลองมาเข้าพักกันนะคะ
โรงแรมสวยมากค่ะ เคยมาพักที่นี่ครั้งนึงแล้ว คราวนี้ต้องมาซ้ำ สระว่ายน้ำร่มรื่น ครอบครัวเราชอบที่นี่มากเลยค่ะ พี่ๆ พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใส พี่เต๋าแนะนำที่พักดีมากเลยค่ะ เวลคัมดริ้งค์ อร่อยเหมือนเดิม คราวนี้เราทานน้ำส้มพันซ์
วิวสวย ทะเลสวย บรรยากาศดีมากกกก พาลูกและสามีมาเที่ยวที่วีรันดาหัวหิน ครั้งแรก ประทับใจมากกกก พนักงานบริการดีมากกก คุณกิ๊ก คุณแอม คุณเต๋า ให้ความช่วยเหลือดีมากกก เวลคั้มดิ้งอร่อยมากกลูกชอบบ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก และแนะนำค่ะ
เราเป็นแขกประจำที่วีรันดา ทุกครั้งที่กลับมาเราประทับใจทุกครั้ง ครั้งนี้เราพักเป็นห้องวีรันดาแอทซี ห้องวิวสวยมากกกกก บรรยากาศดี พนักงานตอนรับให้การบริการดีมาก โดยเฉพาะ คุณแอม ในคำปรึกษาดีมาก Welcome drink อร่อยเหมือนเดิม ประทับใจทุกครั้งที่กลับมาคะ