Win

ดีค่าและแนะนำนะคะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มี.ค. 2024
รร. ให้บริการดี ตั้งแต่ รปภ. จนกระทั่งแม่บ้าน รวมทั้ง จนท. โดยเฉพาะน้องผู้ชายที่ห้องอาหาร รวมทั้ง พนง. Reception ทุกคน และน้องแอม
ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ที่พักติดทะเล facility ครบถ้วนดีงาม
อาหารเช้า โดยรวมโอเค โดยเฉพาะข้าวต้ม ค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Algotels
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
6.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.2 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Algotels
2.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2024

เข้ามาพักที่วีรันดา หลายครั้งแล้ว มีเพื่อนๆแนะนำให้มาพักที่นี่ และก้ไม่ผิดหวังจริงๆ ประทับใจมากกก การบริการของน้องกิ๊ก ช่วยเหลือดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก อาหารเช้าอร่อยมากกกกก ชอบบบ และจะชวนเพื่อนๆมาที่นี่อีกกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Panisara M

มาพักพูลวิล่าที่วิรันดาชะอำ สถานที่ดี ตกแต่งสวย พูลวิลล่าติดทะเลเลย สามารถพาน้องหมามาได้ มีชุดเซ็ตสำหรับน้องหมาด้วย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่มีอ่างจากุซซี่ อาหารเช้าอร่อย หลาหลาย คุณแอมพนักงานดูแลดีมาก สุภาพให้รายละเอียดดี แนะนำเลยคับ

1  ขอบคุณ Sasit Y

เราเป็นลูกค้าประจำที่มาพักที่วีรันดามาพักกี่รอบก็ประทับใจกับบริการและสถานที่ สระว่ายน้ำกว้าง วิวสวย ชาดหาดกว้างมากๆๆ สปานวดดีมาก พนักงานบริการที่ฟร้อนดูแลดีมากโดยเฉพาะคุณ แอม บริการดีมาก ให้คำปรึกษาดี ใครกำลังมองหาที่พักอยู่ แนะนำเลยค่ะ

1  ขอบคุณ ภภัสสร ศ

โรงแรมดีมากบรรยากาศดีมากอาหารเช้าอร่อยสระว่ายน้ำโรงแรมดีมากบรรยากาศดีมากอาหารเช้าอร่อยสระว่ายน้ำสวยมากห้องพักใหญ่หลับสบาย พนักงานต้อนรับคุณแอมและคุณกิ๊กบริการดีมากค่ะแนะนำให้ พนักงานต้อนรับคุณแอมและคุณกิ๊กบริการดีมากค่ะแนะนำให้ทุกคนพาครอบครัวมานะคะ

1  ขอบคุณ Roam54276523670
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมบริการดีแนะนำ ดูแลความสะดวก และเอาใจใส่ดี ภายในโรงแรมบรรยากาศดี และเงียบเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานคุณเต๋าบริการดีเป็นกันเองยิ้มแย้ม น่ารักกับเด็กๆ ทางโรงแรมให้ความสนใจและใส่ใจกับลูกค้ากรณีที่ลูกค้าเจอเพจปลอมพร้อมแนะนำวิธีการติดต่อทางไซเบอร์ค่ะ

1  ขอบคุณ Worapat K