เข้ามาพักที่วีรันดา หลายครั้งแล้ว มีเพื่อนๆแนะนำให้มาพักที่นี่ และก้ไม่ผิดหวังจริงๆ ประทับใจมากกก การบริการของน้องกิ๊ก ช่วยเหลือดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก อาหารเช้าอร่อยมากกกกก ชอบบบ และจะชวนเพื่อนๆมาที่นี่อีกกค่ะ
มาพักพูลวิล่าที่วิรันดาชะอำ สถานที่ดี ตกแต่งสวย พูลวิลล่าติดทะเลเลย สามารถพาน้องหมามาได้ มีชุดเซ็ตสำหรับน้องหมาด้วย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่มีอ่างจากุซซี่ อาหารเช้าอร่อย หลาหลาย คุณแอมพนักงานดูแลดีมาก สุภาพให้รายละเอียดดี แนะนำเลยคับ
เราเป็นลูกค้าประจำที่มาพักที่วีรันดามาพักกี่รอบก็ประทับใจกับบริการและสถานที่ สระว่ายน้ำกว้าง วิวสวย ชาดหาดกว้างมากๆๆ สปานวดดีมาก พนักงานบริการที่ฟร้อนดูแลดีมากโดยเฉพาะคุณ แอม บริการดีมาก ให้คำปรึกษาดี ใครกำลังมองหาที่พักอยู่ แนะนำเลยค่ะ
โรงแรมดีมากบรรยากาศดีมากอาหารเช้าอร่อยสระว่ายน้ำโรงแรมดีมากบรรยากาศดีมากอาหารเช้าอร่อยสระว่ายน้ำสวยมากห้องพักใหญ่หลับสบาย พนักงานต้อนรับคุณแอมและคุณกิ๊กบริการดีมากค่ะแนะนำให้ พนักงานต้อนรับคุณแอมและคุณกิ๊กบริการดีมากค่ะแนะนำให้ทุกคนพาครอบครัวมานะคะ
โรงแรมบริการดีแนะนำ ดูแลความสะดวก และเอาใจใส่ดี ภายในโรงแรมบรรยากาศดี และเงียบเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานคุณเต๋าบริการดีเป็นกันเองยิ้มแย้ม น่ารักกับเด็กๆ ทางโรงแรมให้ความสนใจและใส่ใจกับลูกค้ากรณีที่ลูกค้าเจอเพจปลอมพร้อมแนะนำวิธีการติดต่อทางไซเบอร์ค่ะ