โรงแรมสะอาดดี หน้าบ้านดูแลดีมากค่ะ แนะนำดีมากกสระว่ายน้ำใหญ่ห้องพักสะอาดมากค่ะ ทุกคนมารยาทดี ดูแลดีมากค่ะ คุณเต๋า หน้าบ้านดูแลดีมาก Take care ดีสุดๆค่ะ ทุกอย่างโดยรวมดีมากค่ะ โรงแรมติดทะเลบรรยากาศดี ลมเย็นมากค่ะ🫶
โรงแรมดีมากเลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ รู้สึกประทับใจในการบริการของพี่ๆพนักงานทุกคนที่นี่มากเลยค่ะ ขอบคุณพี่แอมที่ให้บริการแนะนำสถานที่ได้ละเอียดมากๆเลยค่ะ บริเวณรอบๆโรงแรมสะอาด น่าอยู่มากค่ะ ห้องสะอาดและมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ในครั้งหน้าก็อยากแนะนำให้ทุกคนมาใช้บริการกันดูค่ะ รู้สึกประทับใจตั้งแต่เข้ามาครั้งแรกเลยค่ะ
การโทรจองสะดวกรวดเร็วพนักงานพี่ออมพี่ลูกเต๋าและคนอื่นๆเฟรนลี่เป็นกันเองมีกิจกรรมให้เล่นเยอะบรรยากาศสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนเงียบสงบ สามารถสังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการมากับครอบครัวเพื่อนๆคนรอบตัว ดีค่ะ
รร. ให้บริการดี ตั้งแต่ รปภ. จนกระทั่งแม่บ้าน รวมทั้ง จนท. โดยเฉพาะน้องผู้ชายที่ห้องอาหาร รวมทั้ง พนง. Reception ทุกคน และน้องแอม ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ที่พักติดทะเล facility ครบถ้วนดีงามอาหารเช้า โดยรวมโอเค โดยเฉพาะข้าวต้ม ค่ะ
เข้ามาพักที่วีรันดา หลายครั้งแล้ว มีเพื่อนๆแนะนำให้มาพักที่นี่ และก้ไม่ผิดหวังจริงๆ ประทับใจมากกก การบริการของน้องกิ๊ก ช่วยเหลือดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก อาหารเช้าอร่อยมากกกกก ชอบบบ และจะชวนเพื่อนๆมาที่นี่อีกกค่ะ