พาลูกลูกมาเที่ยวที่วิรันดาครั้งแรกซึ่งมาจากที่ภูเก็ตลูกลูกชอบมากน้ำทะเลพาลูกลูกมาเที่ยวที่วีรันดาครั้งแรกซึ่งมาจากที่ภูเก็ตลูกลูกชอบมากน้ำทะเลสวยห้องพักสะอาดอาหาร อร่อยและพนักงานเป็นกันเองมากขอบคุณคุณกิ๊กและคุณฝนที่ช่วยดูแลในครั้งนี้
ห้องพักสะอาด สวยงาม วิวสวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการ ดีมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ปลอดภัย มีโอกาสจะมาใหม่อย่างแน่นอน ค่ะ เพราะทุกคนติดใจมากๆๆคะ น้องฝน น้องตอง น้องแอม บริการดีสุดดดดดดดดๆ
พนักงานต้อนรับน้องตอง บริการดีมากค่ะ ที่พักบรรยากาศดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ประทับใจในการบริการมากค่ะ สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศเงียบสะดวกเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด เครื่องดื่มเสริฟอร่อยสดชื่นขับรถมาหายเหนื่อยเลยค่ะ
แวะมาทานอาหารเย็นที่ร้านอาหาร i sae restaurant ทุกอย่างสวยงามค่ะหน้าหาดสวยเป็นส่วนตัว ประทับใจการบริการ น้องเก๋ มากเลยคะ แนะนำเมนูอาหารได้อร่อนมาก แนะนำตัวปลากระพงทอดน้ำยำสับปะรด อร่อยมาก เครื่องดื่มตัวโซจู ทานแล้วก็สดชื่น ไว้กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ,🥰🥰
พนักงงานดูแลดีมากค่ะ บรรยากาศดี สะอาด มากค่ะ เข้าพักวันธรรมดาคนน้อย ไม่พลุกพล่าน บรรยากาศอบอุ่นดีค่ะ อาหารอร่อย ได้ อัพเกรดห้องเป็นโอเชี่ยนฟร้อน พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ วันที่เข้าพักอากาศดีมากค่ะอากาศไม่ร้อนโดยรวมโรงแรมสะอาดดีมากๆสระว่ายน้ำวันที่เข้าพักอากาศดีมากค่ะอากาศไม่ร้อนโดยรวมโรงแรมสะอาดดีมากๆสระว่ายน้ำใหญ่มากสะอาดด้วยสะอาดมาก มีโอกาสได้เข้ามาพักอีกแน่นอนค่ะ 🥰🥰🥰