Oh P

Good view and good trip

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 มิ.ย. 2024
Good view and good trip🥰🥰🥰🥰🥰
บริการต้อนรับ​ดีมากๆค่ะ
คุณ​ฝน​ (Fon)​ (^o^)
คุณ​แอม (Amp) (^_-)
และคุณ​ตอง (Tong) :<3
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Bird eye view
11.3 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
12.1 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.8 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศร่มรื่น บริเวณรอบที่พักสะอาด เหมาะกับการสังสรรทั้งครอบครัว เพื่อนๆ และพนักงานคุณ Fon คุณ Amp และคุณ Tong ดูแลดี พี่ๆ รปภ.ก็น่ารัก ประทับใจตั้งแต่ Welcome drink ที่อร่อยสดชื่นมาก 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Tuyui_AGJ
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เข้าพักที่วีรันดา ประทับทุกๆอย่างเลยตั้งปต่เข้าเช็คอิน รู้สึกประทับใจมากกกๆ รปภ ช่วยเหลือดีมากก พนักงานหน้าฟร้อน คุณกิ๊ก คุณแอม ช่วยเหลือดีมากกก ห้องพักสวยงาม วิวสวยมากกกก ห้อง218 ชอบมากกก ถ้ามาครั้งหน้าคงเลือกห้องนี้อีก วิวสวยย

1  ขอบคุณ DayTrip35062526646

มาพักผ่อนกับครอบครัว คุณกิ๊กบริการ ดีมาก ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดี มากค่ะ เคยมาที่พักวีรันดาหลายครั้งแล้ว ถิามาหัวหินก็จะเลือกที่นี่เป็นอันดับต้นๆ ของการมาเที่ยว กิจกรรมสำหรับเด็กๆเยอะมากกก อาหารเช้าอร่อยย 👌😍😍😍👌💋

1  ขอบคุณ จีรนันท์ เ

โรงแรมสวยบริการดีมากที่พนักงานน่ารักทุกคนเลยครับอาหารอร่อยมากมีฟิตเนสให้ออกกำลังาย มีสระว่ายน้ำกว้างสุดๆกาแฟอร่อยมาก ขอบคุณคุณบีที่สำรองที่พักให้และพี่นุ้ยและพี่เต๋าด้วยครับบ พนักงานน่ารักทุกคนเยครับ ตั้งแต่เช็คอินเลย

1  ขอบคุณ Connector38910041538

โรงแรมสวยมากพี่ๆพนักงานการบริการดีมากๆค่ะ บรรยากาศดีมาก ขอบคุณพี่บีและ พี่นุ้ยที่ช่วยดูแลเรื่องที่พักให้ และ ขอบคุณพี่เต๋าด้วยค่ะสำหรับบริการที่ดี อาหารหลากหลายและอร่อยมากค่ะสระว่ายน้ำร่มรื่น ห้องพักเตียงใหญ่มากสะดวกสบาย

1  ขอบคุณ Khwunpathai D