Guide06968898623

ความประทับใจที่วีรันดา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 มิ.ย. 2024
โรงแรมอยู่ติดทะเล สะดวก เดินทางง่าย ไม่ไกลจากทะเล มีพี่ฝนช่วยดูแลตอนเช็คอินเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายใจมากๆค่ะ ที่พักสวย วิวสวย สะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการดีทุกท่านตั้งแต่ก้าวลงจากรถ มีที่จอดรถที่เพียงพอ ประทับใจมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
2.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • StayForLong
2.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • StayForLong
7.8 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Bird eye view
11.3 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
10.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สวยงาม ราคาเหมาะสม สะอาด บริการดี พนักงานบริการดี โดยเฉพาะคุณฝน อาหารอร่อยเหมาะแก่การพักผ่อน สระว่ายน้ำสวยสะอากมาก หาดเงียบสงบ มาครั้งแรกประทับใจ จะมาเรื่อยๆแน่นอนครับเพราะติดใจการบริการ และทุกส่วนของโรงแรมเลยคครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ nuntawat p

Good view and good trip🥰🥰🥰🥰🥰
บริการต้อนรับ​ดีมากๆค่ะ
คุณ​ฝน​ (Fon)​ (^o^)
คุณ​แอม (Amp) (^_-)
และคุณ​ตอง (Tong) :<3
💯💯💯💯💯
💜 💛 💜 💛 💜
😁😍🏖️🏖️🏖️

1  ขอบคุณ Oh P

บรรยากาศร่มรื่น บริเวณรอบที่พักสะอาด เหมาะกับการสังสรรทั้งครอบครัว เพื่อนๆ และพนักงานคุณ Fon คุณ Amp และคุณ Tong ดูแลดี พี่ๆ รปภ.ก็น่ารัก ประทับใจตั้งแต่ Welcome drink ที่อร่อยสดชื่นมาก 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

1  ขอบคุณ Tuyui_AGJ
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เข้าพักที่วีรันดา ประทับทุกๆอย่างเลยตั้งปต่เข้าเช็คอิน รู้สึกประทับใจมากกกๆ รปภ ช่วยเหลือดีมากก พนักงานหน้าฟร้อน คุณกิ๊ก คุณแอม ช่วยเหลือดีมากกก ห้องพักสวยงาม วิวสวยมากกกก ห้อง218 ชอบมากกก ถ้ามาครั้งหน้าคงเลือกห้องนี้อีก วิวสวยย

1  ขอบคุณ DayTrip35062526646

มาพักผ่อนกับครอบครัว คุณกิ๊กบริการ ดีมาก ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดี มากค่ะ เคยมาที่พักวีรันดาหลายครั้งแล้ว ถิามาหัวหินก็จะเลือกที่นี่เป็นอันดับต้นๆ ของการมาเที่ยว กิจกรรมสำหรับเด็กๆเยอะมากกก อาหารเช้าอร่อยย 👌😍😍😍👌💋

1  ขอบคุณ จีรนันท์ เ