Suthisa T

การบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2024ผ่านมือถือ
มาพักเป็นครั้ง4 พนักงานบริการดีรวดเร็ว ห้องพักดี สะอาด แต่แอร์ในห้องไม่ค่อยฉ่ำเท่าไหร่ แต่โดยรวมโอเคค่ะ สระว่ายน้ำกว้าง ทรายหาดสวย เดินเล่นชิลดี ห้องอาหารไอซี โล่ง นั่งสบาย มีบอลให้ดูด้วยค่ะ คุณแมว ให้คำแนะนำเครื่องดื่ม อร่อยมาก สดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆ อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลายค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • StayForLong
2.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Go to your Happy Price
  • StayForLong
5.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.8 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Bird eye view
11.3 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
10.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • StayForLong
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักโรงแรมวีรันดาครั้งแรก รู้สึกประทับใจมาก โรงแรมสวยมาก ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง เตียงนุ่ม มีสระว่ายน้ำหน้าหาดติดทะเลสวยมาก มีต้นไม้เยอะร่มรื่นชอบมากค่ะ พนักงานทุกคนบริการดีมาก พนักงานชื่อคุณแมวร้านอาหารของโรงแรมบริการดีมาก ชงเครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ ประทับใจมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาพักอีกนะคะ 🥰🥰🥰

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Stay33874648970

ภาพรวม พนักงานบริการดี โรงแรมสวย ค่อนข้าใหม่ ตกแต่งดี บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ สะอาด กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำขนาดกนักงานต้อนรับใหญ่พนักงานต้อนรับคุณตอง สุภาพ มีพนักงสนรับส่งกระเป๋าถึงห้อง ห้องกว้างขวาง เตียงนอนสบาย
มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เหมาะกับการมาผักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัว

1  ขอบคุณ bravejung

ที่พักบริการดีมากประทับใจวันนี้มาเข้าพักและได้อัพเกรดห้องเป็นห้อง sea view ห้องพักสะอาดใหญ่บรรยากาศโดยรวมดีมากๆเลยค่ะเป็นที่พักที่อยากจะมาพักอีกเป็นครั้งที่ 2 นะคะซึ่งกันมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกต้องขอขอบคุณการต้อนรับจากน้องกิ๊กนะคะที่ให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดีขอบขอบคุณโรงแรมวีรันดาแห่งนี้ด้วยนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ดีมากๆค่ะ
1  ขอบคุณ Pratumporn K

ห้องพักสะอาดวิวสวยมองเห็นวิวทะเล เดินลงมาทานอาหารไม่ไกล สะดวก รสชาติอาหารอร่อยยำวุ้นเส้นถุกใจมาก เนื้อทานกับไวน์ เข้ากันสุ
ดๆ พนักงานต้อนรับดีมาก โดยเฉพาะคุณเก๋ และคุณดาวบริการดี ประทับใจ สระว่ายน้ำสวยสะอาด ร่มรื่นดี ถูกใจเยี่ยมมากเลยชอบจะกลับมาอีกแน่นอน ❤️❤️❤️

1  ขอบคุณ Venture39497843652

เป็นโรงแรมที่ประทับใจในทุกสิ่ง ตั้งแต่ การทำจองห้องพักการต้อนรับจากคุณพลอย ดูแลดีมากๆคะ เดินไปไหนไม่เหงาพนักงานกล่าวทักทายทุกคนยันพี่รปภ.☺️
เนื่องจากเป็นช่วงวันเกิดทางโรงแรมจัดเซทเราห้องพักและมีเค้กพร้อมเทียนน่ารักๆไว้ให้ด้วย ฟูฟีลไปเลยคะ เราเข้าพัก2คืน ได้ลองทำสปาและเลือกนวดโปรแกรมนวดวีรันดา อยากบอกว่า เอ้ยมันดีมากกก.ห้องสะอาด ส่วนตัว น้ำหนักมือและขั้นตอนการนวดคือ พอดีสุดๆ ปกติเราชอบนวดอยู่แล้ว และต้องยกนิ้วให้ที่นี่เลยว่า นวดผ่อนคลายได้จริงๆ ต้องหาเวลามาซ้ำอีกแน่นอน
อาหารเช้าถือว่า กำลังดีมีชุดโกปี้ อันดีชอบมาก ตอนช่วงค่ำเรามานั่งที่หน้าหาด ทางโรงแรมจัดได้ลงตัวเลย หาดสะอาด สระว่ายน้ำสวย มีร่มไม้ ให้เด็กๆเล่นทรายได้ทั้งวัน มีน้องม้ามาเดินให้ถ่ายรูปจะขี่ก็ได้นะ น้องน่ารัก ขนสวย
สรุปคือ 1เราให้ 10/10 ไปเลย วีรันดา ชะอำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้ลองนวดโปรแกรมวีรันดา
1  ขอบคุณ GoPlaces03219572040