กลับจากเชอราตันหัวหิน วันนี้ค่ะ ขอเขียนรีวิวดังนี้ค่ะ
สิ่งที่ประทับใจ : พนักงานบางคน ย้ำนะคะว่า บางคน แผนกต้อนรับพนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ พนักงานห้อง kid room ก็ดีค่ะ ดีที่สุดน่าจะเป็น พนักงานในส่วนของ Fitness Center เราขอใช้บริการในส่วนของ Sauna & Steam ก่อนเวลาเปิดประมาณ 5 นาที พนักงานก็ยิ้มแย้มพร้อมให้บริการ
สิ่งที่ไม่ประทับใจ : 1. เริ่มจากพนักงานในห้อง Deck พนักงานไม่ยิ้มแย้มค่ะ พอเรามองออกไปในส่วนของด้านนอกที่มีฝรั่งทานอาหารกันอยู่ กลับเห็นพนักงานค่อยให้บริการรินน้ำ ทำนู่น ทำนี่ให้ แต่เรามีแค่พนักงานผู้ชายเดินมาถามว่า รับชาหรือกาแฟ จากนั้นก็นำกาแฟมาวางไว้พร้อมรินให้ แล้วก็ไม่มีใครสนใจเราอีกเลย...... รวมถึงพนักงานในส่วนของบริเวณริมหาด เราเดินไปไม่มีพนักงานคนไหนสนใจทักทายเราเลย เราไปเที่ยวคนเดียวค่ะ เวลาถ่ายรูปก็ต้องวิ่งไปวิ่งกลับมาอยู่ในกล้อง เพื่อถ่ายตัวเอง แต่ไม่มีพนักงานถามเราสักคำว่า ช่วยถ่ายมั๊ย จนฝรั่งที่อาบแดดอยู่แถวนั้นคงสมเพชปนสงสาร จะช่วยถ่ายรูปให้เรา 2. เราเข้าพักที่นี่โดยใช้ Voucher คะ เลยไม่ทราบว่า ทำไมไม่มีผลไม้ต้อนรับในห้อง เคยไปครั้งแรก ได้รับนะคะ ที่ถามเพราะห้องอื่นได้ แล้วทำไมเราไม่ได้ !! 3. รถบริการรับส่งไปตลาดในตัวเมือง จริง ๆ แล้วโรงแรมใหญ่ ๆ ระดับ 5 ดาวแบบนี้ การเก็บค่าบริการหรือ service charge ก็่ค่อนข้างสูงพอสมควร ทำไมไม่ให้ลูกค้าใช้บริการฟรีค่ะ 4. เรื่องแสงสว่างตามทางเดินค่ะ เคยแจ้งไปตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพักว่า ค่อนข้างอันตราย ไปครั้งล่าสุดก็ยังเหมือนเดิม หรือว่า นี่เป็นคอนเซ็ปของโรงแรมคะ
หวังว่า ผู้บริหารหรือพนักงานคงเห็นและเก็บไปปรับปรุงแก้ไขนะคะ อีกอย่างคนที่เข้ามาตำหนิติติง ก็เพื่ออยากให้โรงแรมพัฒนาทั้งด้านบริการ มารยาท ที่สำคัญ "ใจที่รักในการบริการ" คะ