ppariw

ห้องใหญ่ สะอาด สระว่ายนำ้ใหญ่มากกกกกก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
มาพักที่หัวหินหลายครั้ง พึ่งมีโอกาสมาพักที่นี่ ตัวโรงแรมอยู่เลยชะอำก่อนเข้าตัวเมืองหัวหิน เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ แขกเยอะ ส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติ พนักงานที่frontบริการดีเยี่ยม ห้องพักใหญ่ดี ห้องนำ้ก็ใหญ่ อ่างอาบนำ้ก็ใหญ่ ความสะอาดอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม จุดเด่นสุดๆของรร.คือสระว่ายนำ้ที่ยาวและใหญ่มากๆ คนที่ชอบว่ายนำ้รับรองไม่ผิดหวัง (คิดว่าน่าจะใหญ่ที่สุดในหัวหิน) เนื่องจากสระใหญ่จริงๆดังนั้นจะมีเศษใบไม้ ทรายในสระบ้างแต่ก็รับได้ โรงแรมติดหาดนะแต่พอดีติดใจสระว่ายนำ้มากกว่าเลยไม่ได้ลงทะเล อาหารเช้าก็ดีแต่คนเยอะไปหน่อยเลยค่อนข้างวุ่นวาย โดยรวมดีมากจะกลับไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 19 ส.ค. 2015
เรียน คุณppariw,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่อบอุ่นและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราเหล่านี้ พวกเราทุกคนต่างมีความสุขที่ได้ต้อนรับคุณppariw และครอบครัว ในวันหยุดสุดพิเศษเช่นนี้

และเช่นเคย ทุกครั้งที่เราได้รับข้อเสนอแนะและข้อคิดเห็นจากลูกค้าผู้มีพระคุณ เราจะนำความคิดเห็นที่ได้ไปแบ่งปันกับพนักงานในโรงแรมของเราและเชื่อว่าพวกเขาจะมีความสุขเมื่อได้รับทราบถึงข้อคิดเห็นจากคุณppariw ในการพักครั้งนี้

ข้อเสนอแนะและข้อคิดเห็นต่างๆ นับเป็นของขวัญสำหรับพวกเราทุกคน และทางโรงแรมหวังว่าคุณppariw จะเลือกโรงแรมของเราเป็นที่พักอีกครั้งครับ

ผู้จัดการโรงแรม
0.6 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
8.4 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
6.7 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
0.1 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
9.0 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
0.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • SO/
19.4 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • AVANIHotels.com
  • Radissonhotels.com
6.3 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
10.4 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพัก และ เตียงนอนดีมากๆ ได้มาตฐานของ เชอราตัน หลับสบายให้ 5 ดาว ชอบสระว่ายน้ำ และ มีห้องสำหรับเด็กไว้เล่นเป็นสัดส่วน อาหารเช้าของที่นี่อร่อย มัความหลากหลายพอสมควร ตัวโรงแรมติดทะเล มีหาดส่วนตัว สะดวกสบาย

1  ขอบคุณ Eddy S
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ7boxes,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา และพนักงานทุกคน ต้องขอขอบพระคุณ คุณ7boxes เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าเขียนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งที่ผ่านมากับทางเรา

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ7boxes ประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทางรีสอร์ทมอบให้แก่ลูกค้ารวมถึงการบริการจากพนักงานของเราที่ทางรีสอร์ทไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาและจะคงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราทุกท่าน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ7boxes และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ช่วงที่ไปพักมีพนักงานของบริษัทฯ ที่มาสัมมนากำลังจะเช็คเอ้าท์เตรียมตัวกลับ ทำให้การจอดรถหน้าลอบบี้เพื่อนำสัมภาระของเราลงจากรถไม่สะดวก เพราะรถจอดเต็มทางวนขึ้นด้านหน้าลอบบี้ ต้องรีบขนกระเป๋าลง และนำรถไปจอดที่ชั้นจอดรถ แต่ก็เช็คอินรวดเร็วพนักงานรีบอธิบายอย่างไวเพราะแขกที่เข้าพักมีเยอะ ดีที่ตอนไปห้องพักมีรถกอล์ฟพาไปส่ง ไม่งั้นเดินลากกระเป๋าขาลากแน่เพราะห้องพักต้องเดินไกลพอสมควร ภายในห้องพักกว้างขวางเตียงนอนนุ่ม ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว เครื่องใช้ในห้องพักครบครัน ชอบที่มีน้ำดื่มที่เป็นน้ำแร่ ไว้ให้บริการ พนักงานวางเติมให้ตลอด ตอนที่เราออกไปเที่ยวข้างนอก ก็ยังมีพนักงานเข้ามาเก็บห้องให้บริเวณรอบโรงแรมเป็นสระว่ายน้ำ ถ้าใครพักห้องที่ติดสระว่ายน้ำเปิดประตูห้องมาก็กระโดดสระได้เลย และอีกสระอยู่ทางด้านหน้าทะเล ซึ่งเห็นวิวทะเลสวยมาก ภายในบริเวณโรงแรมก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นสปา ฟิตเนต สนามเด็กเล่น ร้านอาหาร ห้องประชุมสัมมนา อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลายมาก โดยรวมก็ประทับใจ อยากกลับมาพักอีก

1  ขอบคุณ thunyapat
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณthunyapat,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสการมาเที่ยวหัวหิน/ชะอำ ในครั้งนี้กับเรา และได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง Tripadvisor.

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณthunyapat ประทับใจในการเข้าพักในครั้งนี้ รวมถึงการให้บริการของพวกเรา และเราได้ส่งต่อคำชื่นชมเหล่านี้ไปยังพนักงานของเราทุกๆคนครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณthunyapat และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

พนักงานต้อนรับขณะเช็คอินบริการดีน่ารักมาก โรงแรมเป็นลักษณะของรีสอร์ทติดชายหาด ห้องพักขนาดสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักเป็นครอบครัวมาก เพราะมีสระน้ำสไตล์ลากูนถึง 3 ที่ บรรยากาศเงียบสงบแยกออกมาจากความวุ่นวายของตัวเมืองพัทยา พนักงานบริการดีและสุภาพ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสวีทจะมีความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดชายทะเลมากกว่า
ขอบคุณ Piyaput B
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ pboonpume,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของทางรีสอร์ทฯ และได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง ทริปแอดไวส์เซอร์

รีสอร์ทฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่า คุณ pboonpume มีความพึงพอในในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะความประทับใจในส่วนของการบริการจากพนักงานของเรา รวมถึงที่ห้องพักและสระว่ายน้ำของเรา ทางรีสอร์ทไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาและจะคงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราทุกท่าน

หากครั้งหน้ามีโอกาสได้มาเที่ยวที่ชะอำ-หัวหินอีก ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณpboonpume และครอบครัวอีกครั้งนะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวยกว้างใหญ่ร่มรื่น ห้องกว้างเตียงนอนกว้าง เตียงนุ่ม ห้องน้ำกว้างอ่างอาบน้ำใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย สระว่ายน้ำอลังการเล่นน้ำอย่างมีความสุข ทะเลสงบเป็นส่วนตัว โซนอาบแดดสวยร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมไม่ไกลจากหัวหินสะดวกแก่การไปเที่ยวในเมืองหัวหิน

ขอบคุณ Bao S
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Bao S,

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Bao S ประทับใจในการให้บริการของพวกเรา และเราได้ส่งต่อคำชื่นชมเหล่านี้ไปยังพนักงานของเราทุกๆคนครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ Bao S และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

เป็นครั้งแรกที่มาพักที่ Sheraton Huahin ครับ เข้ามาก็ประทับใจกับพนักงานต้อนรับที่ดูแลอย่างเป็นกันเอง เอาใจใส่อย่างดีมากๆ เลยครับ ตอนเดินเข้ามาก็พบกับความอลังการของสระว่ายน้ำที่แทบจะบอกได้ว่าใหญ่ที่สุดของโรงแรม 5 ดาวในหัวหินเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสระที่ครอบคุมที่พักแทบจะทุก area ในโรงแรมเลยครับ และเป็นจุดเด่นของคนที่ชอบว่ายน้ำได้เลยครับ เพราะไม่ต้องว่ายน้ำไป-กลับเหมือนสระว่ายน้ำทั่วๆไป แต่สามารถว่ายน้ำวนรอบโรงแรมได้เลยครับ รอบๆ นึงก็หลายร้อยเมตรอยู่ครับ
พอเข้ามาในห้องพัก ต้องบอกว่าห้องพักค่อนข้างใหญ่กว่าโรงแรม 5 ดาวทั่วๆไป facility ในห้องทุกอย่างครบท้วนไม่มีขาด แถมอ่างในห้องน้ำ ก็ใหญ่มากๆ ด้วย บรรยากาศ ความสะอาดในห้องพักก็ดีได้มาตราฐานครับ แทบจะไม่มีข้อติสำหรับห้องพักเลย
ในส่วนของบรรยากาศรอบๆรวมทั้งชายหาด ก็ค่อนข้างได้ทำเลดีมากเลยทีเดียว ชายหาดเรียบสวย วิวดี เหมาะแก่การเดินเล่นทั้งช่วงเช้า และเย็น เพื่อชมพระอาทิตย์ ตัวทะเลเองน้ำก็ใส ถึงจะไม่มากนักแต่ก็ลงเล่นได้ครับ (แต่สระว่ายน้ำน่าจะดีกว่า)
ถัดมาก็อาหารเช้า ต้องบอกว่าแทบไม่มีข้อติ เลย menu ครบตามโรงแรม 5 ดาว ทั้งอาหารจีน(ติ่มซัม ขนมจีบ) อาหารญี่ปุ่น (ซูชิ) อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารอินเดีย ยังมี แถมมี Salmon ที่บางโรงแรมไม่มีด้วย ต้องถือว่าคุ้มค่่ามากครับสำหรับอาหารเข้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดสระว่ายน้ำคุ้มค่ามากครับ
ขอบคุณ sila1234150

เรียน คุณ sila1234150,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ท และได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง Tripadvisor ในครั้งนี้

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การให้บริการในแผนกต่างๆได้บรรลุเกินความคาดหมาย ทั้งนี้พนักงานทุกคนมีความยินดีที่ได้มีโอกาสในการต้อนรับคุณ sila1234150 และได้สร้างความประทับใจและพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้คำชื่นชมของคุณ sila1234150 ได้ถูกส่งต่อไปยังพนักงานในแผนกที่กล่าวถึง ซึ่งพนักงานเหล่านั้นรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการการเข้าพักของคุณ sila1234150

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ sila1234150 และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นะครับ