เมื่อวานนี้ ผมเขียน comment ใน trip advisor นี้ ว่า ทางพนักงานที่รับ check in ให้ผมเดินไปหาห้องพักด้วยตัวเอง
และให้คะแนน "แย่มาก" ไปอ่ะครับ
แต่วันนี้มาดูอีกที โพสต์รีวิวของผมหายไปแล้วครับ
ผมไม่แน่ใจ่วา ผมอาจจะทำอะไรผิดด้านเทคนิคการรีวิวรึเปล่าครับ
แต่ยังไง ผมยังต้องการยืนยันรีวิวว่า ทางพนักงานเชอราตันต้อนรับการเช็คอินของผม ด้วยการบอกทางให้เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา เดินตรงไป และให้ผมเดินเข้าห้องพัก (ซึ่งอยู่อาคารไหนก็ไม่ทราบครับ ผมเพิ่งมาพักครั้งแรกครับ)
ปกติที่ผมเข้าพักที่โรงแรม 4-5 ดาวที่อื่นๆ ทางคุณพนักงานจะนำสัมภาระ และจะนำทางไปถึงห้องพักให้ด้วยครับ
หรือเรื่องที่ทางโรงแรมไม่พาไปที่ห้องพัก เป็นเรื่องธรรมดาของการบริการโรงแรมระดับมีชื่อเสียงแบบนี้ครับ
ผมเขียนข้อความนี้ เพื่อเป็นข้อมูลของทุกท่านที่จะมาเข้าพักนะครับ ผมไม่อยากดราม่าครับเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด