พักโรงแรมนี้ด้วยเหตุผลของสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ และเลือกพักที่ห้อง lagoon access เพราะเป็นห้องที่สามารถลงสระว่ายน้ำจากด้านหลังห้องได้เลย การมาเที่ยวครั้งนี้เน้นว่ายน้ำเป็นหลักตลอดสามวันสองคืน แทบจะอยู่โรงแรมตลอด 24 ชั่วโมงเลย มีแค่ออกไปรับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นเท่านั้น ดังนั้นจึงขอรีวิวเฉพาะเรื่องสระว่ายน้ำเท่านั้นนะคะ เพราะเป็นไฮไลท์หลักของที่นี่เลยค่ะ สระขนาดใหญ่จะมีอยู่ริมทะเล สามารถมองชายหาดท้องฟ้าเม็ดทราย และก็จะมีเส้นทางของสระว่ายน้ำที่เชื่อมต่อไปยังทุกตึกรอบโรงแรม ดังนั้นห้องที่อยู่ด้านล่างก็สามารถที่จะลงน้ำได้จากหลังห้องเลย หาก ผู้ที่เข้าพักในชั้นสองก็สามารถเดินลงมาที่สระว่ายน้ำได้ง่าย เพราะจะมีบันไดลงหลายที่เลยค่ะไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเดินไกล และในสระว่ายน้ำจะมีบริการจากุซซี่(น้ำพ่น)ให้เราได้ผ่อนคลายนวดตามเนื้อตามตัวได้ด้วยค่ะ หรือหากอยากจะไปลงทะเลก็สามารถไปได้แต่ไม่แนะนำเพราะน้ำทะเลไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่