Katika S

Katika suwannasit

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2016ผ่านมือถือ
ชอบบรรยากาศชาดหาดที่สงบเงียบ..การต้อนรับที่อบอุ่น..ห้องนอนกว้างขวางสะอาดทุกมุมและที่สำคัญอาหารเช้ามีให้บริการหลากหลายเมนู..สระว่ายน้ำสะอาดและสวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ครอบครัวเราได้มาเยือนเชอราตัน หัวหัน...
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
  • StayForLong
0.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
0.2 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.6 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
7.6 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
8.4 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • StayForLong
15.3 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
View of the main pool
6.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • StayForLong
15.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • StayForLong
21.1 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
6.7 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักโรงแรมนี้ด้วยเหตุผลของสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ และเลือกพักที่ห้อง lagoon access เพราะเป็นห้องที่สามารถลงสระว่ายน้ำจากด้านหลังห้องได้เลย การมาเที่ยวครั้งนี้เน้นว่ายน้ำเป็นหลักตลอดสามวันสองคืน แทบจะอยู่โรงแรมตลอด 24 ชั่วโมงเลย มีแค่ออกไปรับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นเท่านั้น ดังนั้นจึงขอรีวิวเฉพาะเรื่องสระว่ายน้ำเท่านั้นนะคะ เพราะเป็นไฮไลท์หลักของที่นี่เลยค่ะ สระขนาดใหญ่จะมีอยู่ริมทะเล สามารถมองชายหาดท้องฟ้าเม็ดทราย และก็จะมีเส้นทางของสระว่ายน้ำที่เชื่อมต่อไปยังทุกตึกรอบโรงแรม ดังนั้นห้องที่อยู่ด้านล่างก็สามารถที่จะลงน้ำได้จากหลังห้องเลย หาก ผู้ที่เข้าพักในชั้นสองก็สามารถเดินลงมาที่สระว่ายน้ำได้ง่าย เพราะจะมีบันไดลงหลายที่เลยค่ะไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเดินไกล และในสระว่ายน้ำจะมีบริการจากุซซี่(น้ำพ่น)ให้เราได้ผ่อนคลายนวดตามเนื้อตามตัวได้ด้วยค่ะ หรือหากอยากจะไปลงทะเลก็สามารถไปได้แต่ไม่แนะนำเพราะน้ำทะเลไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JoyKullachat
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Joychan S

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้เวลาพักผ่อนดี ๆ กับโรงแรมของเรา สระว่ายน้ำแบบลากูนของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการพักผ่อนให้กับลูกค้าของเราทุกเพศทุกวัย และทอดยาวไปถึงริมทะเล ดังน้ันลูกค้าของเราสามารถเลือกที่จะสนุกสนานกับวันพักผ่อนได้ทั้งในสระว่ายน้ำ และในทะเล

สำหรับการพักผ่อนในคราวหน้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าห้องอาหารของเราคงได้ต้อนรับคุณ Joychan S มาลิ้มลองอาหารรสชาติดี ๆ บ้างนะครับ

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก กทม วิวสระว่ายน้ำสวยงามมาก ห้องพักดีตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ห้องอาหารไทยเลิศรส ราคาไม่แพง การบริการดีมาก ตามแบบ เชอเรอตัน สวย สะอาด คุ้มค่า น่าไปพัก เป็นสถานที่ ที่เหมาะแก่การพักผ่อน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นสูงๆ วิวจะดีมากๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ yut1801
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาอีกครั้งก็ยังประทับใจกับบริการต่างๆของโรงแรม พนักงานบริการด้วยความมุ่งมั่น เอาใจใส่เป็นอย่างยิ่ง สุภาพนอบน้อม วิวสวย น้ำทะเลใส ทรายละเอียด สระว่ายน้ำเป็นจุดเด่นของโรงแรม สระยาวมากๆว่ายน้ำสนุกไม่มีเบื่อ อาหารเช้าเลิศครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ Nongkai
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Nongkai,

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของทางรีสอร์ทฯ และได้กลับมาพักผ่อนอีกครั้ง รวมถึงการได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทางทริปแอดไวส์เซอร์ในครั้งนี้

รีสอร์ทฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่า คุณNongkai I มีความพึงพอในในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะความประทับใจในส่วนของการบริการจากพนักงานของเราที่ทางรีสอร์ทไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาและจะคงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราทุกท่าน

หากครั้งหน้ามีโอกาสได้มาเที่ยวที่ชะอำ-หัวหินอีก ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณNongkai และครอบครัวอีกครั้งนะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ระหว่างชะอำ กับหัวหิน อยู่ก่อนอุโมงค์ลอดเข้าเมืองหัวหิน
ที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำใหญ่มากๆ อยู่กลางโรงแรม ล้อมรอบด้วยห้องพักตึกต่างๆ มีห้องพักประมาณ 8 ตึก
มาพักที่นี่ต้องเผื่อเวลามาว่ายน้ำ เล่นน้ำที่นี่ เพราะสระใหญ่มาก
ห้องพักดี มีให้หมอนสำรอง และอาหารเช้าอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีห้องที่ติดด้านสระว่ายน้ำ กับอีกด้านติดรั้วโรงแรม ด้านสระว่ายน้ำ จะวิวดีกว่า
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ apkartan
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ apkart,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของทางรีสอร์ทฯ และได้ถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านทาง ทริปแอดไวส์เซอร์ สำหรับการเข้าพักในครั้งนี้นะครับ

รีสอร์ทฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่า คุณapkart มีความพึงพอในในการเข้าพักครั้งนี้ และได้เก็บเกี่ยวข้อมูลและความประทับใจที่ทางรีสอร์ทไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาและคงมาตรฐานของ Starwood ให้เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นของโลก

ข้อเสนอแนะและข้อคิดเห็นจากคุณapkart นับเป็นของขวัญสำหรับพวกเราทุกคน และทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณapkart อีกครั้งในเร็วๆนี้นะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง,
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันนั้นผมเสร้จจากการวิ่งมาราธอนที่ประจวบแล้วจึงได้มานอนพักต่อที่เชอราตันหัวหินในคืนวันวาเลนไทน์ การบริการที่ดีและเป้นมิตรทำให้ผมรุ้สึกประทับใจและมีความสุขมากๆในการพักผ่อนครั้งนี้แม้จะเป้นระยะเวลาสั้นๆแค่1คืน ผมรุ้สึกได้ว่าผมจะต้องกลับมาอีกครั้งเพื่อวันเวลาแห่งความสุขของผม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sutiphun S
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Sutiphun S,

ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่คุณ Sutiphun S เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสการมาเที่ยวหัวหิน-ชะอำ ในครั้งนี้กับเรา และได้ถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆผ่านทาง Tripadvisor นะครับ

รีสอร์ทฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณSutiphun S มีความพึงพอในในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะความประทับใจในส่วนของการบริการจากพนักงานของเราที่ทางรีสอร์ทไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาและจะคงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราทุกท่าน

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณSutiphun S อีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ทางเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปานะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง