Booking.comUS$74
Expedia.comUS$74
PricelineUS$74
Vio.comUS$74
TripadvisorUS$74
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมออกแบบผังได้ดี. สวยงาม อบอุ่น.
ข้อดี. 1. สระว่ายน้ำ ต่อเนื่องและทอดยาวทั่วโรงแรม.
2. ห้องพักออกแบบได้สบายและอบอุ่น
3. อาหารเช้าคุณภาพและรสชาติหลากหลายดี
4. สวนดูแลได้ดี
ข้อเสีย
1. กระจกภายนอกไม่ค่อยสะอาด
2 พนักงานริมชายหาดไม่ค่อยสนใจแขกที่พัก
3 บริเวณระเบียงไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ CommentatorHotel
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณ CommentatorHotel,

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปาขอขอบพระคุณคุณ CommentatorHotel เป็นอย่างสูงสำหรับรีวิวในเรื่องของการออกแบบและจัดวางรูปแบบของรีสอร์ท อาหารเช้าที่ห้องอาหารเดอะเดคได้รับการดูแล และคัดสรรอย่างดีจากทีมงานอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารในทุกวัน เพื่อความหลากหลายให้ลูกค้าของเราได้อิ่มเอมกับรสชาติที่ดีที่สุุด

และคำแนะนำสำหรับนำไปปรับปรุงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสะอาด และความเอาใจใส่ของพนักงาน ทางโรงแรมเชอราตันหัวหินฯ ได้แจ้งต่อแผนกที่ดูแลโดยตรงให้ดูแลอย่างเข้มงวดมากขึ้น และทางโรงแรมฯ รอต้อนรับคุณ CommentatorHotel กลับมาพักผ่อนอีกครั้งในเร็วๆ นี้ครับ

ด้วยความนับถือ
สิทธิรัตน์ ห่องทองคำ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวยงาม มีบริการการครบครัน แต่ไวไฟไม่ทำงาน เดินไกลมากจากล้อบบี้ เพราะโรงแรมกว้างใหญ่ หากต้องการพักวิวทะเลก็ต้องเดินไปตึกสุดท้าย แต่น่าจะมีรถกอล์ฟบริการ แต่เราไม่ได้นั่ง เดินมาตึกสาม ไกลพอสมควร แต่มาถึงแล้วแช่น้ร้อนำในบาทแก้เมื่อยก็โอเค บาทลึกดี แต่เราใส่น้ำแค่เหนือเท้า แล้วนอนแช่ กลัวเปลืองน้ำ :(

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mulan213
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณ mulan213,

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปาขอขอบพระคุณในความไว้วางใจที่เลือกพักกับเราในทริปสัมมนาที่ผ่านมา สำหรับในเหตุการณ์ที่คุณ mulan213 ได้แจ้งไว้ในเรื่องของไวไฟที่ไม่สามารถใช้งานได้นั้น ทางโรงแรมฯ รบกวนขอวันที่คุณ mulan213 เข้าพัก รวมถึงห้องที่เข้าพักในวันนั้น ๆ หรือสถานที่ที่ไม่สามารถใช้ไวไฟได้ เพื่อให้ฝ่ายเทคโนโลยีของโรงแรมได้ทำการตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปารอคุณ mulan213 กลับมาเยี่ยมเยียนอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ... สำหรับทริปวันหยุดพักผ่อน ที่จะได้นอนแช่น้ำอุ่น ๆ ในอ่างอาบน้ำอย่างเต็มที่ หรือเลือกว่ายน้ำในสระแบบลากูนของเราก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่พักในหัวหินที่มีความกว้างขวาง พักผ่อนสบาย ต้นไม่้ใหญ่เยอะ อากาศดีมาก ร้อนแต่มีลมเย็นพัดตลอดเวลา ไปหลายครั่งแล้วค่ะ แต่ครั้งนี้ดีมากๆ อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทุกคน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักมี 2 ชั้น ชั้นบนเงียบกว่า ชั้นล่างถ้าพักด้านลงสระได้เลยจะไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัว
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ potjanee06
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ potjanee06,

ทางโรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบคุณสำหรับรีวิวน่ารัก ๆ และคำชมที่มีต่อพนักงานของเรา ทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ มีการนำเสนอโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไปทุก ๆ 2 เดือน รวมถึงมีการปรับปรุงเมนูอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการปรุงอาหารรสเลิศให้ลูกค้าทุกท่านของเรา

ไม่นับรวมถึงการตกแต่งโรงแรมในสไตล์ Botanical ซึ่งเน้นในเรื่องของการใช้ไม้สวนเน้นใบเมืองร้อน มาสร้างความสดชื่นให้ความสดใสกับลูกค้าทุกท่าน

ทางโรงแรมฯ รอต้อนรับคุณ potjanee06 สำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปเร็วๆ นี้ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศชาดหาดที่สงบเงียบ..การต้อนรับที่อบอุ่น..ห้องนอนกว้างขวางสะอาดทุกมุมและที่สำคัญอาหารเช้ามีให้บริการหลากหลายเมนู..สระว่ายน้ำสะอาดและสวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ครอบครัวเราได้มาเยือนเชอราตัน หัวหัน...

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KatikaS3
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักโรงแรมนี้ด้วยเหตุผลของสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ และเลือกพักที่ห้อง lagoon access เพราะเป็นห้องที่สามารถลงสระว่ายน้ำจากด้านหลังห้องได้เลย การมาเที่ยวครั้งนี้เน้นว่ายน้ำเป็นหลักตลอดสามวันสองคืน แทบจะอยู่โรงแรมตลอด 24 ชั่วโมงเลย มีแค่ออกไปรับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นเท่านั้น ดังนั้นจึงขอรีวิวเฉพาะเรื่องสระว่ายน้ำเท่านั้นนะคะ เพราะเป็นไฮไลท์หลักของที่นี่เลยค่ะ สระขนาดใหญ่จะมีอยู่ริมทะเล สามารถมองชายหาดท้องฟ้าเม็ดทราย และก็จะมีเส้นทางของสระว่ายน้ำที่เชื่อมต่อไปยังทุกตึกรอบโรงแรม ดังนั้นห้องที่อยู่ด้านล่างก็สามารถที่จะลงน้ำได้จากหลังห้องเลย หาก ผู้ที่เข้าพักในชั้นสองก็สามารถเดินลงมาที่สระว่ายน้ำได้ง่าย เพราะจะมีบันไดลงหลายที่เลยค่ะไม่ต้องห่วงว่าจะต้องเดินไกล และในสระว่ายน้ำจะมีบริการจากุซซี่(น้ำพ่น)ให้เราได้ผ่อนคลายนวดตามเนื้อตามตัวได้ด้วยค่ะ หรือหากอยากจะไปลงทะเลก็สามารถไปได้แต่ไม่แนะนำเพราะน้ำทะเลไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JoyKullachat
SheratonHuaHin Hotel Manager ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Joychan S

โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้เวลาพักผ่อนดี ๆ กับโรงแรมของเรา สระว่ายน้ำแบบลากูนของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการพักผ่อนให้กับลูกค้าของเราทุกเพศทุกวัย และทอดยาวไปถึงริมทะเล ดังน้ันลูกค้าของเราสามารถเลือกที่จะสนุกสนานกับวันพักผ่อนได้ทั้งในสระว่ายน้ำ และในทะเล

สำหรับการพักผ่อนในคราวหน้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าห้องอาหารของเราคงได้ต้อนรับคุณ Joychan S มาลิ้มลองอาหารรสชาติดี ๆ บ้างนะครับ

ด้วยความเคารพ