Booking.comUS$75
Expedia.comUS$74
PricelineUS$74
Vio.comUS$74
TripadvisorUS$74
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางเข้าโรงแรมสะดวก มีที่จอดรถในตัวอาคาร บรรยากาศดีร่มรื่นมากๆ พนักงานบริการดี ห้องพักบรรยากาศดี สะอาด หรูหรา ที่นี่มีสระว่ายน้ำรอบบริเวณโรงแรมดีมาก อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ อร่อยใช้ได้เลยครับ

สรุป ผมแนะนำครับไม่ผิดหวัง ไปแบบครอบครัวหรือแบบคู่รักก็เหมาะสม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดสระว่ายน้ำ
2  ขอบคุณ punlop r
Thanyaporn Thirawat Marketing ของ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ punlop r
ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีต่อพนักงาน และความประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ค่ะ
ขอบคุณที่คุณpunlop และครอบครัวที่เลือกมาพักและชื่นชอบรีสอร์ทของเรา
ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อไป ค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ธันยพร ธิราวัฒน์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกอย่างของโรงแรมนี้ ตั้งแต่ไปถึงโรงแรม พนักงานต้อนรับดูแลการเช็คอินอย่างดี (แต่จำชื่อพนักงานไม่ได้) แนะนำข้อมูลต่างๆ ของโรงแรมเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน ชอบอ่างอาบน้ำมากๆ สระว่ายน้ำสุดยอดมากจริงๆ เป็นลากูนผ่านทุกอาคารห้องพักเลย ไม่ต้องออกไปนอกโรงแรมเลย ใช้ชีวิตในโรงแรมอย่างเดียวก็รู้สึกหมดเวลาไปอย่างรวดเร็ว รู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ aime_natthamon
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจพนักงานที่ชื่อเบ๊นช ที่บาร์ตรงสระน้ำ คือเขาใจเย็นมาก ช่วยดูแลหลานเราที่วุ่นวายถามโน่นนี้ พูดคุยแนะนำดีมากๆ สุภาพ เรียบร้อย เป็นกันเอง

เราพัก 4 ห้อง วันแรกที่เข้าพัก มีหนึ่งห้องที่ห้องเหม็นอับ ฝุ่นเยอะ ใช้เวลาเปลี่ยนห้องครึ่งวัน สรุปได้ห้องสวีท 1 คืน และเปลี่ยนกลับมาห้องปกติ แต่ทางโรงแรมก็ให้บัตรทานอาหาร 4,000 เป็นการขอโทษที่ทำให้เสียเวลา โดยรวมคือดีค่ะ

ขอบคุณ KikkleT
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย เตียงนุ่มนอนสบาย สระว่ายน้ำกว้างสามารถว่ายถึงหน้าทะเล เสียดายที่การมาพักครั้งนี้ฝนตกทั้งวัน ประทับใจตั้งแต่เริ่มเข้ามาในโรงแรม Security ทางเข้าอำนวยความสะดวกที่จอดรถ เค้าเตอร์เช็คอิน น้องกชกรยิ้มแย้ม ต้อนรับดีมาก มีLP เดินตรวจตราตลอด รู้สึกปลอดภัย ในส่วนของห้องอาหารต่างๆพนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองทั้งห้องอาหารลูน่า ซาลาสและห้องอาหารเช้าเดอะเดค ทำให้การพักครั้งนี้แฮปปี้มากๆครับ

ขอบคุณ AonTPD
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจการต้อนรับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามารับบริการ
ห้องพักสะอาดมาก เป็นระเบียบเรียบร้อย อุปกรณ์​อำนวยความสะดวกครบครัน
คุณแม่บ้านใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างดีมากค่ะ
ขอบคุณที่ทำให้ฮันนีมูนนี่ประทับใจที่สุดค่ะ

ขอบคุณ Malob M