ไปพักช่วงตรุษจีน คนเยอะ แต่น้องๆบริการเต็มที่ รู้เลยว่าน้องๆสตาฟทุกท่านเหนื่อยมาก แต่ยังยิ้มแย้ม บริการดี พร้อมช่วยเหลือ สระน้ำใหญ่มาก โรงแรมเก่าแต่ดูแลได้ดีมากๆ ห้องพักใหญ่ ถ้าอยากเปิดจากห้องแล้วโดดน้ำตู้มเลย แนะนำห้อง pool access เลยจ้า เพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ NuttamOn D
ขอบคุณที่เลือกพักกับเรา และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีต่อพนักงาน และความประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปาค่ะ
พนักงานทุกคนพร้อมจะบริการให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่
ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าอีกเร็วๆ นี้ ค่ะ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ไปทานlunch กับcocktail ที่เชอราตันมา สถานที่สวยติดทะเล บรรยากาศดีมาก น้องๆพนักงานเเนะนำดี cocktail รสชาติดีมากได้น้อง นันธวุติ กับน้องม่านฟ้าดูเเลบริการน่ารักมาก จะกลับมาพักผ่อนทานข้าวอีกเเน่นอนค่ะ ถ้ามีโอกาส
เรียนคุณ Sorame1123
คณะผู้บริหารและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าไว้วางใจและเลือกพักกับเรา และชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่ม สถานที่ บรรยากาศของโรงแรม รวมทั้งการบริการของพนักงานของเรา
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
มาถึงจอดที้ลอบบี้เอากระเป๋าลง ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า ไม่มีคนต้อนรับหน้า ต้องวางกระเป๋าไว้ที่พื้นแล้ววนรถไปจอด เช็คอินแจ้งพนักงานว่าไม่มีคนอยุ่ข้างหน้าคอยช่วยเลย font ไม่สนใจ พอเช็คอินเสร็จ แจ้งfont เรื่องกระเป๋าว่าอยุ่ข้างหน้าตรงพื้น ทางรร ให้ไปรอที่ห้อง รอกระเป๋ามาประมาน1ชั่วโมงกระเป๋าไม่มาค่ะ โมโหกับความ5ดาวของที่นี้มาก จะไม่มาพักอีก
เรียน คุณ Chontidaa,
ขอบคุณสำหรับรีวิว ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ผ่านมานะครับ ผู้บริหาร พนักงานต้อนรับส่วนหน้า และพนักงานยกกระเป๋าขออภัยในความไม่สะดวก และการบริการที่ไม่ทั่วถึงในช่วงเวลาที่ผู้เข้าพักค่อนข้างหนาแน่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยครับ คณะผู้บริหารได้มีการนำเอาคอมเม้นต์มาประชุมกับทีมงานฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าและพนักงานยกกระเป๋าเพื่อปรับปรุง การบริการให้ดียิ่งขึ้น
คณะผู้บริหารของโรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ Chontidaa จะให้โอกาสทางโรงแรมได้ให้บริการอีกครั้งในโอกาสต่อไป
หากมีโอกาสมาหัวหิน สามารถติดต่อคุณ เอกลักษณ์ ชาญชัชวาลย์ ได้ที่โทร 032 708000 ต่อ 2111 ได้เลยครับ ยินดีให้บริการ
ด้วยความนับถือ
ขอบพระคุณครับ
เอกลักษณ์ ชาญชัชวาลย์
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าโรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
มาตรฐานการบริการไม่สมกับโรงแรม 5 ดาวค่ะ พนักงานน้อย โทรไป Guest Service หลายครั้งกว่าจะมีคนรับ, โทรเรียก Bell มารับกระเป๋า รอนานจนต้องเดินลากกระเป๋าออกไปเอง
ที่แย่ที่สุดคือ “ที่จอดรถ” ที่ต้องเดินตากแดดออกไปปากซอย ที่จอดในอาคารเต็มตลอด บริการรถกอล์ฟไปที่จอดรถไม่เพียงพอ รอนานมาก จนสุดท้ายต้องเดินไปเอง
ห้องอาหารเช้า มาตรฐานความสะอาดในสถานการณ์ COVID-19 ถือว่าติดลบค่ะ แขกที่เข้าใช้บริการหนาแน่นมาก ไม่มีการกำหนด Social Distance แถมไลน์ Buffet ไม่มีการทำความสะอาดเพื่อป้องกันการติดโรค
ได้โปรแพคเกจโควิด ยังรู้สึกว่าไม่คุ้มกับเงินที่จ่าย นี่ถ้าจ่ายราคาปกติ คงให้คะแนนแย่กว่านี้ค่ะ
เรียน คุณ racwanat11
ขอบพระคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่ท่านได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ที่ผ่านมา
คณะผู้บริหารต้องขออภัยที่พนักงานของเราให้การบริการไม่ทั่วถึง และทำให้ลูกค้ารอสายนาน เนื่องจากมีลูกค้าโทรเข้ามาสำรองห้องพักและติดต่อเข้ามาค่อนข้างมาก และการบริการของพนักงานยกกระเป๋าและรถกอล์ฟที่ไม่ทันท่วงที ในช่วงเวลาที่เช็คเอ้าท์พร้อมๆ กัน ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับพื้นที่จอดรถภายในอาคารที่เต็ม เป็นเหตุให้ท่านต้องเดินค่อนข้างไกล เนื่องจากโรงแรมเต็มในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
คณะผู้บริหารได้มีการได้เน้นย้ำฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มและพ่อครัวใหญ่ เกี่ยวกับการรักษามาตรฐานความสะอาดในสถานการณ์ COVID-19 และ การรักษาระยะห่างให้เข้มงวดมากขึ้น และหมั่นตรวจตรา ทำความสะอาดไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
ทั้งนี้คณะผู้บริหารและพนักงานทุกคนขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักกับเราและจะนำข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านไปปรับปรุงพัฒนา
สุดท้ายนี้ โรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง ในโอกาสต่อไป
ด้วยความนับถือ
ธันยพร ธิราวัฒน์
ทุกครั้งที่มาพักที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความสุขมาก บรรยากาศดี สงบ เย็น ต้นไม้เยอะมาก สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ยาว อาหารอร่อยเหมือนเดิมๆ ทุกครั้งที่มาทาน พนักงานทุกแผนก มีความสุภาพ เต็มใจบริการ โดยเฉพาะ พนักงานห้องอาหาร ชื่อ *รุทธ์ * บริการดีทุกอย่าง .^_^.
เรียนคุณ TrailBlazer825410
ขอบคุณสำหรับคำชื่นชม และความประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ค่ะ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ห้องพักสะอาด เงียบ มีความเป็นส่วนตัว อาหารเช้าหลากหลาย เตียงหนานุ่มดูดวิญญานมาก พนักงานยิ้มแย้มน่ารัก การบริการทุกส่วน คือดีเยี่ยม สระว่ายน้ำกว้างมากกกกกก
เหมาะสำหรับครอบครัว มีเด็กๆ มีชายหาดส่วนตัว เด็กๆชอบมาก
เรียนคุณ วิจิตรา สุขีมิตร