saranya k

มาพักร้อนกับครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2024
โรงแรมดีมากค่ะ บริการดีมาก ฟิตเนสและคิดส์คลับ ดีน่ารักมากๆ พนักงาน ชื่อ พี่คิม ให้บริการดีมากๆๆๆค่ะ อยากให้ทุกท่านได้มาเที่ยวที่นี่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดทะเลด้วย เด็กๆชอบมากๆค่ะ ไม่อยากกลับเลย อาหารเช้าก็อร่อยค่ะ มาอีกแน่นอนค่าาา
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
6.7 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
0.2 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • Lol.travel
0.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
9.0 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
8.4 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
15.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
  • StayForLong
15.3 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
View of the main pool
6.9 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
21.1 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
7.6 กม. จาก เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมร่มรื่น โอ่อ่า สวยงาม บรรยากาศดี ห้องพักยอดเยี่ยม อยู่แล้วมีความสุข ทำให้อยากกลับมาอยู่ทุกครั้งที่มาหัวหิน พนักงานห้องอาหารบริการดีมากโดยเฉพาะคุณหลิน และคุณ ธนา ห้องอาหาร Sundara ให้คำแนะนำและบริการยอดเยี่ยม ทำให้ประทับใจ จนต้องกลับมาใช้บริการอีกครั้งต่อไปแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Beau B
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

Kids club พนักงานชื่อน้องคิม คุณหนู ดูแล เอาใจใส่ ดูแลเด็กดีมากค่ะ ฝากเด็กไว้ใน kids club และ Spa พนักงานดูแลให้เป็นอย่างดี ภายใน Kids club และ Spa ดูสะอาด กว้างขวาง สะอาด ของเล่นมากมาย ภายในโรงแรมบรรยากาศดี และสระน้ำสะอาด น่าเล่นน้ำมากๆ
สามารถเล่นได้ทั่งวัน ห้องพักสะอาดและสบาบมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ อรวรรณ ช
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ห้องพักอยู่ชั้น 2 ต้องขึ้นบันได พอตอนเย็นแจ้งพนักงานว่ามีคนเข่าเจ็บขึ้นลงลำบาก ก็เปลี่ยนห้องมาให้อยู่ชั้นล่างคืนนั้นเลย ประทับใจมากค่ะ ห้องพักดี สะอาด บรรยากาศ ร่มรื่น สระว่ายน้ำดีผ่านทุกตึก

ขอบคุณ Gainy_res
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2024

โรงแรมมีความสะอาดมาก มี.จนท.ดูแลทุกจุด
สระว่ายน้ำใหญ่ กว้างขวางมาก ๆ

หาดทรายสวย วิวดี ติดทะเล ดี้ย์ดี

จนท.kids club น่ารักสุดๆๆๆๆ ใส่ใจดูแ เทคแคร์ และมีกิจกรรมให้เด็ก ๆ ทำตลอดวัน จนลูกอยากอยู่ต่อเลยทีเดียว 🥰 เลิฟเลยจ้า

อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี

ขอบคุณ Happiness21707737329
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย  ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของโรงแรม ติดริมทะเล ชายหาดหัวหิน พนักงานบริการดีเยี่ยม

พาเด็กๆมาพักโรงแรมแล้วจะไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหนเลยค่ะ เด็กๆชอบสระว่ายน้ำ และ Kids' Club! ขอบคุณพี่ปุ้ย พี่คิม พี่ภูมิ ที่ช่วยดูแลเด็กๆ ค่ะ😊

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Patta P