AriyaSr

สวยเงียบสงบ

รีวิวของ The Regent Cha Am Beach Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มี.ค. 2015ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่สวย บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งแบบคู่รักและแบบครอบครัว มีสระว่ายน้ำติดกับชายหาด อาหารเช้าอร่อย หาดทรายยังขาวสะอาดสวยงามไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือพักผ่อนแบบอื่นๆ เหมาะมาก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ให้ความสำคัญกับลูกค้าดีมาก ชายหาดส่วนตัว
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 12 มี.ค. 2015
เรียนคุณ AriyaSr

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ คุณ AriyaSr เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเล่าถึงความประทับใจในช่วงเวลาที่พักกับโรงแรมรีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท คำชมของคุณ AriyaSr ถือเป็นสิ่งมีค่า และเป็นกำลังใจให้กับพนักงานทุกคน ในการให้บริการที่ดี สร้างความประทับใจให้กับแขกทุกท่านที่มาพักต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งมา ณ ที่นี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ AriyaSr ในอนาคตอันใกล้

0.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
0.8 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
6.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
2.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Lol.travel
7.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
Go to your Happy Price
5.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
9.1 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • StayForLong
8.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
14.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมค่อนข้างเก่า แต่ไม่ถึงกับโทรม ห้องพักกว้างขวาง พนักงานบริการดี บริเวณโดยรอบกว้าง ไม่อึดอัด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เป็นแบบบุฟเฟ่ แต่คนค่อนข้างเยอะ ในวันสุดสัปดาห์ เหมาะกับผู้ที่ชอบว่ายน้ำ เพราะสระว่ายน้ำใหญ่ค่ะ แต่หากเจอกรุ๊ปสัมนา สามารถทำลายบรรยากาศนิดนึงค่ะ เพราะคนเยอะวุ่นวาย

1  ขอบคุณ mailliejane
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ดิฉันและพนักงานทุกคนต้องขอขอบคุณที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่โรงแรมเดอะรีเจ้นท์ชะอำบีชรีสอรท์ค่ะ ดิฉันและทีมงานได้อ่นข้อคิดเห็นของท่านแล้วซึ่งนับว่ามีประโยชน์มากและจะนำไปปรับปรุงต่อไปค่ะ ห้องพักได้มีการปรับปรุงแล้วค่ะ แต่เนื่องจากมีปริมาณแขกเข้าพักอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมาจึงอาจจะทำให้ห้องพักดูไม่ใหม่เท่าที่ควรค่ะ ทั้งนี้ทางโรงแรมได้มีแผนที่จะปรับปรุงห้องพัก ชึ่งอยู่ในช่วงการตัดสินใจออกแบบค่ะ รวมทั้งในส่วนของห้องอาหารด้วยค่ะ
ดิฉันและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสที่จะได้ต้อนรับท่านอีกนะคะ
ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

สถานที่ค่อนข้างกว้างขวางและร่มร่ีนย์ ถึงแม้ว่าตัวโรงแรมจะเก่าแต่ภายในก็มีการรีโนเวทมาตลอด สภาพภายในจึงไม่โทรมมาก แต่ก๋ยังเห็นร่องรอยการปรับปรุงมามาก อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่หลากหลาย รสชาติดี มีสระว่ายน้ำหลายสระ รวมถึงสระแบบจากุ้กชี่ โดยรวมเป็นสถานที่ ที่เหมาะกับการจัดสัมนา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องด้านหน้าๆจะเห็นวิวทะเล แต่ค่อนข้างไกล
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ farid212
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2014

สวัสดีค่ะ
ดิฉันต้องขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นและคำแนะนำเพื่อให้เราได้นำไปทำการพัฒนาและปรับปรุงโรงแรมต่อไป ทางโรงแรมได้ให้ความสำคัญลูกค้าที่มาใช้บริการทุกกลุ่มค่ะไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนส่วนตัวหรือมาประชุมสัมนา ทั้งนี้โรงแรมตระหนักถึงความต้องการแบบพิเศษของการจัดประชุมสัมนาและผู้ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทางโรงแรมได้ใช้งบประมาณกว่า 60 ล้านบาทในการปรับปรุงห้องประชุมทั้งหมด 19 ห้อง ซึ่งใช้เวลาเกือบ 1 ปี และเพิ่งแล้วเสร็จไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาค่ะ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกนะคะ
ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดี ห้องอาหารมีอาหารบริการเยอะ กว้างขวางถึงแม้อาคารจะหลายปีแล้วแต่ก็มีเอกลักษณ์ ชายหาดปัจจุบันไม่มีพื้นที่ให้เล่นน้ำแล้วเพราะถูกกัดเซาะ แต่ก็ได้สระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่สองสระให้บริการแทน การเดินทางสะดวกไปหัวหินก็ไม่ไกลมาก ที่สำคัญราคาไม่แพงเกินไป มีโอกาสก็จะมาพักอีก

1  ขอบคุณ Pattricth
Regent L Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เรียน Khun Pattricth dara

ขอบคุณในความไว้วางใจที่มาพักกับเราที่ The Regent Cha Am Beach Resort เรายินดีน้อมรับความเห็นและคำติชมจากลูกค้าอยู่เสมอเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด และเราหวังจะได้รับความไว้วางใจให้บริการลูกค้าในโอกาสต่อๆ ไป

บุศรินทร์ โลหนนท์
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2014

มาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ห้องกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด บริการดี อาหารอร่อย
บริเวณโรงแรมกว้างขวางมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะ สระะว่ายน้ำใหญ่ เหมาะกัยการไปเป็นครอบครัว หมู่คณะ
ติดทะเล วิวสวยมาก
มาที่นี่ อยู่ได้นาน แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Maymipar

สวัสดีค่ะ
ดิฉันต้องขอขอบคุณสำหรับ comment และ feeback ที่ได้รับซึ่งดิฉันจะนำไปแชร์ให้พนักงานทุกคนซึ่งจะเป็นกำลังใจที่ดีในการปฏิบัติงานต่อไปค่ะ โรงแรมได้มีการปรับปรุวห้องพักและส่วนต่างๆอย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องจากพื้นที่และขนาดของโรงแรมกอรปกับจำนวนแขกที่เข้าพักทำให้การปรับปรุงเป็นไปได้ไม่เร็วมากค่ะ ดิฉันหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการท่านอีกในเร็วๆนี้นะคะ
ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก วิวสวย ห้องพักสะอาด มีบริการห้องอาหาร โรงแรมติดทะเล อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกมาก เบเกอรี่อร่อย ชอบห้องKids Club มีของเล่นเยอะเหมาะแก่การไปพักผ่อนและไปเที่ยวกับครอบครัว

1  ขอบคุณ mukdani

สวัสดีค่ะ
ดิฉันและทีมงานขอบคุณสำหรับ comment และ feedback ค่ะ พวกเราทุกคนรู้สึกดีใจที่ทราบว่าท่านและครอบครัวมีความสุขกับการพักผ่อนที่โรงแรมค่ะ โดยเฉพาะเด็กๆ ซึ่งทางโรงแรมให้ความสำคัญมากค่ะ นอกจาก kids club แล้วเรายังมีโปรแกรม Kids eat free ด้วยนะคะ ในกรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีมาร่วมรับประทานอาหารกับคุณพ่อและคุณแม่ในห้องอาหารสามารถสั่งอาหารใน Kids Menu ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ
ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกนะคะ