seanrika

โรงแรมติดชายหาด บรรยากาศดี

รีวิวของ The Regent Cha Am Beach Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ค. 2015
ไปพักกับที่ทำงาน มีห้องพักเยอะมาก มีทั้งแบบเป็นห้องๆและบ้านเป็นหลังๆ
จะแบ่งโซนกัน มีสระว่ายน้ำหลายสระมาก ยังมีกิจกรรมทางน้ำ เช่น บานาน่าโบ๊ท โซฟาโบ๊ทให้ด้วย
แต่อาหารรสชาติธรรมดา ไม่ค่อยดีนัก ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมีให้ไม่อั้น
แต่ไวไฟยังไม่มี มีแค่สายแลนในห้องพัก มีสถานที่ให้เด็กๆเล่น รวมถึงโต๊ะปิงปอง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 16 ก.ค. 2015
เรียน คุณ seanrika,

ขอขอบคุณ คุณ seanrika มากคะที่กรุณาเขียนเล่าประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท และเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณ seanrika ชอบบรรยากาศ สระน้ำของโรงแรมฯ และได้กรุณาฝากความเห็นเรื่องอาหาร ซึ่งทางเราจะประชุมกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาทางปรับปรุงให้ดีขึ้น ส่วนเรื่องอินเตอร์เนตไร้สาย ทางโรงแรมมีนโยบายที่จะดำเนินการปรับปรุงเร็วๆนี้ค่ะ

ทางโรงแรมขอน้อมรับทุกคำแนะนำและขอบคุณอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และหวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ seanrika อีกครั้งที่โรงแรม รีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท เร็ว ๆ นี้นะคะ
0.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
0.8 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
6.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
7.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
Go to your Happy Price
5.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
9.1 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • StayForLong
8.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Lol.travel
14.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
2.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักค่อนข้างเก่า ห้องน้ำภายในห้องพักมีหลายส่วนที่ชำรุด ชักโครกใช้การได้ไม่ค่อยดี อาหารเช้าหลากหลาย มีทั้งข้าวต้ม อาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมถึงก๋วยเตี๋ยว พนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง มีพนักงานขนกระเป๋าขึ้นมายังห้องพักด้วย

ขอบคุณ tidapornpt
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ tidapornpt

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ต้องขอขอบพระคุณ คุณ tidapornpt เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เลือกมาพักผ่อนกับเรา และได้กรุณาฝากคำชมเรื่องอาหาร และการบริการของพนักงานใน TripAdvisor.
สำหรับเรื่องสภาพห้องพัก ทางโรงแรมฯ ตระหนักถึงเรื่องนี้ และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนให้คุณ tidapornpt ทราบว่าเราได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงโรงแรมฯ ในหลาย ๆ ส่วน ทั้งห้องพัก สระน้ำ และพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ เพื่อความพึงพอใจของแขกผู้มีอุปการะคุณของโรงแรมฯ ทุกท่าน

ขอขอบพระคุณ คุณ tidapornpt สำหรับข้อคิดเห็นอีกครั้งมา ณ ที่นี้ และหวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ tidapornpt อีกในเร็ววันนี้

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

ไปพักผ่อนกับครอบครัว สระว่ายน้ำใหญ่ ที่พักติดทะเล ห้องกว้างดี ราคาห้องพักไม่แพง อาหารเช้าพอใช้ รร.อาจจะเก่าไปนิดนึง แต่โดยรอบถือว่าโอเค เดินทางจาก กรุงเทพฯ มาใช้เวลาไม่มาก คุ้มค่าแก่การมาพักผ่อนค่ะ ^^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักที่เป็นวิวทางด้านสระน้ำ น่าจะสวย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Daiiad
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Daiiad,

ขอขอบคุณ คุณ Daiiad มากนะคะที่สละเวลาเขียนเล่าประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรม รีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ดีใจที่คุณ Daiiad ชอบโรงแรมฯ ของเรา

ส่วนเรื่องการดำเนินการบำรุงรักษาทางโรงแรมมีนโยบายที่นำเนินงานอย่างต่อเนื่องค่ะ แต่เนื่องจากเป็นโรงแรมขนาดค่อนข้างใหญ่ชึ่งจะใช้เวลาบ้างในการปรับปรุงค่ะ

ทางโรงแรมขอน้อมรับทุกคำแนะนำและขอบคุณอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และหวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Daiiad อีกครั้งที่โรงแรม รีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท เร็ว ๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

เคยไปพักที่นี่สมัยเด็กๆและไม่ได้ไปมานานมาก รอบนี้พอดีจองแบบรีบๆจึงเลือกที่นี่เพราะได้ราคาดี (2500 บาท / USD 80) เรามาถึงโรงแรมค่ำๆไม่มีเวลาสำรวจอะไรมาก ห้องพักใหญ่และสะอาดดี เตียงเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับขนาดห้อง แต่นอนสบาย ระเบียงกว้างขวางมาก
วันรุ่งขึ้นได้ไปสระน้ำ มีหลายสระแต่คล้ายๆกัน ห่างกันพอควร เราเลยเลือกสระตรงกลาง สระเด็กใหญ่ดี ที่นี่มีสนามเด็กเล่นใหญ่ และมีห้องเด็กด้วย มีกิจกรรมสำหรับเด็กหลายอย่าง โดยรวมรู้สึกชอบและคุ้มกับราคาที่จ่ายไปมาก

ขอบคุณ ty2009
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ ty2009

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ คุณ ty2009 เป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาเขียนคำชมเกี่ยวดับโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ผ่านทาง tripadvisor ดิฉันขออนุญาติแชร์คำชมของคุณ ty2009 ให้กับพนักงานทุนคน เพื่อเป็นกำลังใจให้ให้กับพวกเขา ในการให้บริการที่ดี สร้างความประทับใจให้กับแขกทุกท่านที่มาพักต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งมา ณ ที่นี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ ty2009 ที่โรงแรมฯ อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวย บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งแบบคู่รักและแบบครอบครัว มีสระว่ายน้ำติดกับชายหาด อาหารเช้าอร่อย หาดทรายยังขาวสะอาดสวยงามไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือพักผ่อนแบบอื่นๆ เหมาะมาก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ให้ความสำคัญกับลูกค้าดีมาก ชายหาดส่วนตัว

ขอบคุณ AriyaSr
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ AriyaSr

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ คุณ AriyaSr เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเล่าถึงความประทับใจในช่วงเวลาที่พักกับโรงแรมรีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท คำชมของคุณ AriyaSr ถือเป็นสิ่งมีค่า และเป็นกำลังใจให้กับพนักงานทุกคน ในการให้บริการที่ดี สร้างความประทับใจให้กับแขกทุกท่านที่มาพักต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งมา ณ ที่นี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ AriyaSr ในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมค่อนข้างเก่า แต่ไม่ถึงกับโทรม ห้องพักกว้างขวาง พนักงานบริการดี บริเวณโดยรอบกว้าง ไม่อึดอัด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เป็นแบบบุฟเฟ่ แต่คนค่อนข้างเยอะ ในวันสุดสัปดาห์ เหมาะกับผู้ที่ชอบว่ายน้ำ เพราะสระว่ายน้ำใหญ่ค่ะ แต่หากเจอกรุ๊ปสัมนา สามารถทำลายบรรยากาศนิดนึงค่ะ เพราะคนเยอะวุ่นวาย

1  ขอบคุณ mailliejane
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ดิฉันและพนักงานทุกคนต้องขอขอบคุณที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่านที่โรงแรมเดอะรีเจ้นท์ชะอำบีชรีสอรท์ค่ะ ดิฉันและทีมงานได้อ่นข้อคิดเห็นของท่านแล้วซึ่งนับว่ามีประโยชน์มากและจะนำไปปรับปรุงต่อไปค่ะ ห้องพักได้มีการปรับปรุงแล้วค่ะ แต่เนื่องจากมีปริมาณแขกเข้าพักอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมาจึงอาจจะทำให้ห้องพักดูไม่ใหม่เท่าที่ควรค่ะ ทั้งนี้ทางโรงแรมได้มีแผนที่จะปรับปรุงห้องพัก ชึ่งอยู่ในช่วงการตัดสินใจออกแบบค่ะ รวมทั้งในส่วนของห้องอาหารด้วยค่ะ
ดิฉันและพนักงานทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสที่จะได้ต้อนรับท่านอีกนะคะ
ขอบคุณค่ะ