prauk s

ใหญ่แต่วังเวง

รีวิวของ The Regent Cha Am Beach Resort
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ต.ค. 2015
เป็นรร.ที่สร้างมานาน ตั้งอยู่ลึกในถนนส่วนตัว ตัดขาดจากโลกภายนอก รร.มีพื้นที่กว้างใหญ่ ห้องพักถูกปรับปรุงแล้วบางส่วน บรรยากาศค่อนข้างวังเวงมาก และมีประวัติมากมาย รร.มีชายหาดส่วนตัว
ห้องอาหารเช้าขนาดเล็กไม่เพียงพอกับปริมาณแขกที่พัก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 24 ต.ค. 2015
เรียน ลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่มาใช้บริการของเรา และขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ
โรงแรมของเรามีอายุครบ 33 ปีในปีนี้ จึงอาจทำให้ลักษณะภายนอกดูไม่ค่อยทันสมัยนัก แต่ขอเรียนให้ท่านทราบว่าขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงภาพรวมของโรงแรม ทั้งห้องพักดีลักซ์ สระว่ายน้ำเมน ทาสีอาคารต่างๆ ห้องประชุมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุงงานสวนโดยรอบ ซึ่งมีความสวยงามและทันสมัยมากขึ้น เรามีต้นไม้ใหญ่เป็นจำนวนมากจึงช่วยให้รีสอร์ทของเราร่มรื่นมากค่ะ

โรงแรมอยู่ระหว่างตัวเมืองชะอำและหัวหินจึงไม่พลุกพล่านมากนักเหมาะกับการพักผ่อน แต่ก็มีบริการรถเข้าเมืองค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
0.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
7.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
6.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
0.8 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
Go to your Happy Price
5.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
1.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
8.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
14.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาครั้งนี้โรงแรมเงียบๆ แต่ก็ยังสะอาดเหมือนเดิม แต่เสียอย่างเดียวสระว่ายน้ำใหญ่ปิดปรับปรุง พนักงานเช็คอินไม่ได้แจ้งตอนเช็คอิน แต่เรามาเห็นเองเลยผิดหวังเบาๆ พนักงานที่นำเวลคัมดริ้งมาให้เลยบอกว่าสระอื่นยังเปิดตามปกติ พนักงานที่นี่บริการเป็นกันเองมากค่ะ รับรองไม่ผิดหวังถ้าอยากพักผ่อนแบบสงบๆ เงียบๆ เป็นกันเองค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ROMMANEEYA
Regent L Director of Rooms ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบคุณที่มาใช้บริการกับเรา และต้องขออภัยที่ข้อมูลเรื่องการปรับปรุงสระน้ำและพื้นที่อื่นๆในบริเวณโรงแรมไม่ได้ถูกแจ้งกับท่านก่อนเข้าพัก ทางเราจะนำไปปรับปรุงการบริการกับส่วนที่เกี่ยวข้องทันทีค่ะ

อย่างไรก็ตามหวังเป็นอย่างยื่งว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ

ขอขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่จอดรถอยู่ไกล เตียงนอนและหมอนนุ่มและสะอาดดี น้ำอุ่นดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำครบครัน แต่ไม่มีสิ่งอำนวยสะดวกเช่นรองเท้าแตะ ชุดเปลี่ยน ลิฟท์โดยสารเก่า มีกลิ่นห้องนอนบ้าง เหม็นอับ แอร์ไม่ค่อยเย็น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Griengsak K

เรียนลูกค้าที่เคารพ

ต้องขอขอบคุณที่มาใช้บริการกับเรา และขอขอบคุณในคำติชมค่ะ

โรงแรมเราค่อนข้างมีพื้นที่กว้างและมีห้องพักมากถึง 559 ห้องจึงจำเป็นต้องมีพื้นที่จอดรถที่เพียงพอกับจำนวนลูกค้าเลยอาจใหญ่และไกลไปสักหน่อยค่ะ ด้านห้องพัก เราจะนำคำแนะนำของท่านไปเป็นข้อมูลให้กับพนักงานเพื่อนำไปปรับปรุงต่อไป
สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดไว้ในห้องพักเป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรม แต่ทั้งนี้เรามีรองเท้า และเสื้อคลุมบริการเพิ่มเติมสามารถร้องขอได้จากพนักงานแม่บ้าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ

หวังว่าจะได้มีโอกาสรับใชัท่านอีกครั้ง

ขอขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดี สถานที่กว้างขวาง เหมาะกับการพักผ่อนหรือจัดประชุมสัมนากรุ้ปใหญ่ สระว่ายน้ำกว้างและสะอาด ครัวอาหารอิสานอร่อยมากค่ะ ห้องพักค่อนข้างเก่าไปนิด แต่สะอาด พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ แม่บ้านน่ารัก ทำความสะอาดน้องได้สะอาดมาก ชอบๆๆๆ

ขอบคุณ BaiYui

เรียน คุณ BaiYui,

ขอขอบคุณที่มาใช้บริการและคำชมดีๆค่ะ จะนำไปเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับพนักงานทุกคนค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านในโอกาสต่อไปอีกครั้งค่ะ

ขอขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ระหว่างหัวหินกับชะอำ เป็นโรงแรมที่เปิดมานาน ตอนแรกนึกว่าจะเก่าๆ แต่พอเข้าไปแล้วอึ้งมาก ข้างในกว้างมากๆ สวยด้วย มีแบ่งเป็นหลายโซน สระว่ายน้ำก็ใหญ่ มีสปา ฟิตเนส อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย แต่ละวันจะมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักร่วมด้วย เช่น แอโรบิกในน้ำ ขี่จักรยาน ห้องพักราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับความประทับใจที่ได้รับค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ puiiztc
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พื้นที่ในโรงแรมกว้างขวางมากๆ มีสระว่ายน้ำหลายสระและใหญ่ ธรรมชาติเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห้องพักกว้าง สะอาด ระเบียงกว้าง ตัวโรงแรมสร้างมานานมากแล้วแต่มีการ renovate อยู่เรื่อยๆ ชายหาดตอนที่ไปพักลงเล่นไม่ได้คลื่นแรง ชอบสระว่ายน้ำที่นี่มาก

ขอบคุณ acurazines
Regent L General Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Mr. George P,
Thank you very much for spending time sharing your experience and feedback which we found it is valuable to us. We are delighted to learn that you enjoy your holiday and The Regent Cha Am Beach Resort was part of it.
There is nothing better than receiving guest confirmation of satisfaction. I will certainly share your comment with feedback with the team which will be a reward to them.
We look forward to welcoming you back to The Regent Cha Am Beach Resort again.
Regards,