big89
Bangkok, Krung Thep, Thailand

โรงแรมเงียบสงบ

รีวิวของ The Regent Cha Am Beach Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมเงียบสงบมาก ถึงจะมีอายุแล้วแต่ก็ยังคงรักษาสภาพได้ดีมาก สระว่ายน้ำกว้างน่าเล่นมาก ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป จากกรุงเทพฯเดินทางไม่ไกลเลย ตอนเย็นสามารถขับรถไปกอนข้าวที่ตลาดโต้รุ่งหัวหินได้ และช่วงกลางวันสามารถไปยังสถานที่เที่ยวใกล้เคียงได้
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
3.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
0.9 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Radissonhotels.com
0.6 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
Junior Suite
  • Lol.travel
10.8 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
8.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
8.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Official Hotel
14.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมแห่งเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน คุ้มค่าคุ้มราคาแก่เงินทีเสียไป แต่ถ้าท่านใดไม่มีรถส่วนตัวหากต้องการออกข้างนอกค่อนข้างลำบาก ตอนที่ไปพักเป็นช่วงปรับปรุงสระนำ้ใหญ่พอดีเลยไม่ได้เล่นนำ้ แต่หากมีกรุ๊ปสัมมนาก็จะดูไม่ค่อยเป็นส่วนตัวซักเท่าไหร่ แต่โดยรวมหากเปรียบเทียบราคาแล้วคุ้มค่าครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sa-nguansak S
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สุดในเขตชะอำ ด้วยห้องพักมากกว่า 400 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดมหึมาของรีเจนท์ชะอำ ทางเดินไปยังห้องพักค่อนข้างซับซ้อน และไกล อาจะเดินหลงได้เลยทีเดียว

รีสอร์ทเก่าแก่แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงแล้วเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ที่สวยงาม และบรรยากาศโดยรอบที่เขียวขจีไปด้วยต้นไม้ ทำให้เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทยังมีห้องสัมมนาขนาดใหญ่ที่สุดในเขตชะอำอีกด้วย

ห้องพัก เข้าไปครั้งแรกมีกลิ่นอับ แต่ก็ได้รับการฉีดสเปรย์ดับกลิ่นเรียบร้อย ห้องพักมีขนาดกว้าง แต่อ่างอาบน้ำเล็กไปหน่อย
มีเตารีดให้ด้วย พักคนเดียวแต่ได้เตียงคู่ เพราะห้องเตียงเดี่ยวมีจำกัด แต่ก็เป็นเตียงขนาดใหญ่พอสมควร ทำให้นอนสบาย
มีโซฟาขนาดใหญ่สำหรับนั่งพักผ่อน โต๊ะสำหรับวางชากาแฟ ถ้ามีโต๊ะทำงานอยู่ด้วยจะดีมาก

ห้องอาหารทุกห้อง ทั้งริมหาด เปิดบริการถึง 23.00 แต่ครัวปิดตั้งแต่ 22.00
สั่ง Room Service มาที่ห้องได้ แต่ไม่บริการ 24 ชั่วโมง อาหารที่ได้รับมาเมื่อสั่ง Room Service ดูหลุดๆ จากมาตรฐานที่ดีสำหรับโรงแรม 4 ดาว

อาหารรสชาติปานกลาง ออกแนวจืดชืดให้ฝรั่งรับประทาน ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่
พนักงานบริการห้องอาหาร บริการดีโดยเฉพาะพนักงานที่มีอายุ แต่บางคนก็ยังขาดความเป็นมืออาชีพ บางคนเป็นนักศึกษาฝึกงาน จากโรงเรียนสอนการโรงแรมในเครือ น่าประหลาดใจที่มีโรงเรียนฝึกสอนแต่บริการไม่มืออาชีพ

โดยรวมถือว่าดี แต่ถ้าถามว่าจะไปพักอีกไหม คิดว่ามีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ iamkrit
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรมเนื่องจากไปประชุมที่นั้น เห็นเค้าโครงการrenovateโรงแรมซึ่งทำได้ดี ที่ตั้งอยู่ที่ชะอำไกลจากหัวหิน ดังนั้นถ้าไม่มีรถมาจะไม่สะดวกอย่างยิ่ง ตัวโรงแรมมีที่จอดรถกลางแจ้งมากและสะดวก lobby เป็นมิตรและให้คำแนะนำได้ดี ตัวโรงแรมเป็นโรงแรมขนาดใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายนำ้ขนาดใหญ่และมีzoneสำหรับเด็กด้วย ตัวห้องพักก็ใหญ่ สะอาดดี ข้อเสีบคือหาดเล่นนำ้ไม่ได้ ดังนั้นถ้าจะไปเล่นนำ้ทะเลจะไม่สะดวกอย่างมาก โดยสรุปThe Regent Cha Am Beach Resortเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของที่พักสำหรับครอบครัวในชะอำ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ppariw
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมเก่าที่รักษามาตรฐานไว้เป็นอย่างดี มีความสะอาดมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อน มีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าพักได้ทำยามว่าง ห้องจัดเลี้ยงและสัมมนาดีมากครับ รองรับคนจำนวนมาได้ดี และการบริการก็ดีมากครับ ในราคาที่ไม่สูงมากนัก

ขอบคุณ Nat2259
Regent L ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Nat 2259

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณ Nat 2259 ที่ให้เกียรติมาใช้บริการกับทางเรา ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจการบริการของพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทางเราจัดสรรไว้บริการค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งค่ะ

ภาวนา วงศ์ธาราทิพย์

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ เงียบสงบ บรรยากาศดี มีบาร์ในโรงแรมหลายจุด สะดวกปลอดภัย ห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สระว่ายน้ำที่กำลังปรับปรุงสวยงามมาก เหมือนมีฝุ่นในเครื่องปรับอากาศ โดนรวมแล้วเหมาะกับการพักผ่อนมาก มีหาดส่วนตัวของโรงแรม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักในตึกใหม่ วิวสวยกว่า
2  ขอบคุณ Duangnew
Regent L ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Duangnew,

ก่อนอื่นทางรีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการคุณที่ช่วงเวลาที่ผ่านมา และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าชื่นชอบในรีสอร์ทของเราค่ะ เกี่ยวเนื่องกับเรื่องฝุ่นในอากาศ ทางเราขอรับไปตรวจสอบและทำการปรับปรุงในลำดับต่อไปค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เดอะ รีเจ้นท์ ขะอำบีช รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Duangnew อีกครั้งค่ะ

ภาวนา วงศ์ธาราทิพย์