Expedia.com
Priceline
Agoda.com
Booking.comUS$60
TravelocityUS$54
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เข้าพักครั้งแรกที่นี่ค่ะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ประทับใจพนักงานยกกระเป๋าให้บริการดีทั้งๆที่เป็นวันหยุดยาว ลูกค้าเยอะมาก พนักงานต้อนรับก็ยิ้มแย้มแจ่มใส น้องWanna ให้ข้อมูลโรงแรมได้ดีค่ะ ห้องรีเจนซี่ ห้องสวยมาก กว้างขวางและสะอาด อาหารเช้าต้องรอคิวเพราะโต๊ะไม่พอสำหรับลูกค้า แต่อาหารอร่อยค่ะ โดยรวมพึงพอใจกับการบริการที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ เปรมวดี พ
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ เปรมวดี พ

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/Resident Manager

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ก่อนวันกลับช่วงเช้าผมพักที่ชาเลต์ ได้เดินเล่นจะไปเซเว่น พอดีเจอพนักงานแผนกครัวได้สอบถามเรื่องอาหารเช้าที่ชาเลต์กับรีเจ้นท์บีชเหมือนกันไหม น้องตอบเหมือนกันค่ะและผมสอบรายละเอียดกับน้องพอสมควร พนักงานที่นี้ให้คำแนะนำดีทุกแผนกเลยครับ น้องชื่อ sukanya

ขอบคุณ rattiyaaa
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ koymy

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการต้อนรับที่อบอุ่น รอยยิ้มอย่างเป็นมิตรของพนักงานต้อนรับ และการดูแลเอาใจใส่อย่างดีของห้องอาหาร ทำให้รู้สึกว่าถ้ามาชะอำต้องมาพักที่ รีเจ้นท์ชะอำนี้เท่านั้น ขอบคุณ คุณเต้ Guest Relations manager และทีมต้อนรับและส่วนห้องพักทุกคนที่ตอบรับการ request อย่างรวดเร็วและเป็นไปตามที่ขอทุกอย่าง ชื่นชมคุณตั้ว ที่นำทีมบริหารส่วนห้องอาหารอย่างใส่ใจมากๆ ประทับใจจริงๆ ในส่วนของรสชาติอาหารที่ห้องอาหารสกุณา จัดอาหารเช้าหลากหลาย อร่อย โดยเฉพาะขนมปังต่างๆ อาหารไทยมื้ออื่นๆก็มีคุณภาพ แต่จะติดรสหวานนำตามแบบฉบับอาหารตำรับเมืองเพชรฯ (แต่ขอให้ลดหวานได้ และทำมาให้ถูกปากมากๆ) ส่วนที่ห้องอาหาร Peppina พิซซ่า และ baby chicken ยังอร่อยมากๆเหมือนเคย ที่สำคัญบรรยากาศดี เพราะติดหาด ได้ชมวิวทะเล เพลิดเพลินสุดๆ ขอบคุณรีเจ้นท์ชะอำ ที่ทำให้การพักผ่อนสมบูรณ์แบบ

ขอบคุณ Aeysukrita
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ suki_bkk

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์ /Resident Manager

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โดยส่วนตัว โดยรวมอยู่ในระดับดีมากค่ะ ชอบวิวและห้องพัก สามารถเดินทางได้สะดวก เนื่องจากติดกับถนนเพชรเกษม ห้องที่เข้าพักเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว และเพื่อนๆ พนักงานต้อนรับให้บริการดี ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Activities ต่างๆของโรงแรมอย่างเป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ manyiii

สวัสดีค่ะ คุณ yinchayaporn

ด้วยความเคารพ

มากะแฟน บรรยากาศดีมากชิวชิว ห้องวิวทะเลสวย หน้าหาดเงียบสวย private สุดๆเลย แฟนชอบมาก อาหารเช้าตัวเลือกเยอะหลากหลาย อาหารก็อร่อย ติดสระว่ายน้ำเลย วิวดี คราวหน้ามาชะอำ ต้องมาพักที่นี้อีกแน่นอน ราคาคุ้มค่ามาก
ขอบคุณน้องหยินกะน้องปิงมากนะคะ น้องรีเซฟชั่นดูแลให้ข้อมูลครบถ้วนและน่ารักมากค่ะ

ขอบคุณ Toontoon M

สวัสดีค่ะ คุณ Toontoon M