มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$61
TravelocityUS$61

มากับกรุ๊ปโรงเรียน ที่นี่มีความพร้อมมากสำหรับกรุ๊ป น้องโจ้ น้องเบ้น เบลล์แมนบริการดี ในส่วนของอาหารก็อร่อยค่า พนักงานฟร้อนท์น่ารักทุกคน วันมาติดต่อเรื่องที่พัก ได่เจอน้องณาและน้องเตย น้องๆน่ารักมาก พาเดินดูโรงแรมในส่วนต่างๆ ตอนวันเข้าพัก ได้เจอน้องโบว์ น้องเมย์ น้องซูน่า ทุกคนบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทุกคนที่มาประทับใจทั้ง 62ห้องค่ะ แแนะนำทุกคนนะคะว่าควรมาที่นี่จริงๆ

ขอบคุณ สมชาย อ
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ สมชาย อ

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงเเรมที่น่าประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามา พนักงานยกกระเป๋าพี่สันติน่ารักมากๆ ทักทายด้วยรอยยิ้มที่สดใส ดูแลบริการเป็นอย่างดี น้องๆ เมย์ Reception ‍น่ารัก เป็นกันเองมากๆ
รอยยิ้มที่สดใสกับการต้อนรับด้วยใจ ห้องพักที่สะอาด บรรยากาศก็ร่มรื่น ทำให้ฉันรู้สึกว่าการมาพักผ่อนครั้งนี้ มันจะต้องมีความสุขมากๆอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Fern55555

สวัสดีค่ะ คุณ ZoonaKnw

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมมีเนื้อที่บริเวณที่กว้างขวางมีพนักงานต้อนรับที่ดีตั้งแต่เข้าพักจนออกจากห้องพักมีความน่าประทับใจเป็นอย่างมากและมีชายหาดที่สวยงามพร้อมทั้งบรรยากาศที่ดี เงียบ สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือวันหยุดยาว

ขอบคุณ thip032019
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ thip032019

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดิฉันมาพักครั้งที่3นะคะ ครั้งนี้ชอบมาก พี่วรรณาแนะนำห้อง Deluxe ให้ ได้ชั้น1 เดินจากระเบียงไปสระน้ำได้เลย ลูก2คนของดิฉันชอบมากๆ อาหารเช้าอร่อยและเยอะมากเหมือนเดิม พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไปพัก2คืน มีความสุขแทบไม่อยากกลับ ลูกๆชอบว่ายน้ำที่สระค่ะ สัญญาว่าจะมีครั้งที่4คะ

ขอบคุณ kae2521

สวัสดีค่ะ คุณ kae2521

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด วิวตอดทะเล เห็นชายหาด ราคา ไม่แรง เหมาสำหรับการมาเป็นกรุ๊ปทัวร์ จัดเลี้ยง สัมมนา มีสระว่ายน้ำ พร้อมที่นั่งพักผ่อน ริมชายทะเล ห้องจัดเลี้ยง กว้างขวาง ดูเป็นส่วนตัว เป็นกันเอง ดูแลดีมากครับ

ขอบคุณ Tanapongcsharp
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ Tanapongcsharp