น้องต๋อมมาแนะนำ ห้องและสถานที่ มุมตกแต่งเก๋ๆแยะดี สะอาดปลอดภัย ชอบที่สุดคือความร่มรื่นของต้นไม้ สระว่ายน้ำสะอาด สวยงาม ห้องพักสะอาดน่าพักผ่อนมาก ได้เจอการแนะนำอาหารอร่อยๆจากพนักงาน อร่อยครับ ขอให้คงความอร่อยไว้
สวัสดีค่ะ คุณ Makawan168ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ห้องพักกว้างและอากาศดีมากค่ะ เข้าร่วมประชุมกับทาง พนักงานให้ความช่วยเหลือดีอย่างมาก น้องโบว์ และน้องนา บริการประทับใจมากในส่วนของต้อนรับ ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวมาพักที่โรงแรมรีเจ้นท์ในครั้งหน้าแน่นอนค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Jo Ko Sทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
มาพักที่นี่ครั้งแรก มากับโรงเรียนวัดห้วยจระเข้ มาพักคืนเดียว แต่มีความแระทับใจมากๆ โรงแรมสวย สวนสวย สระว่ายน้ำก็สวยค่ะ พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็อร่อย ตอนเช็คเอ้าท์ได้เจอพนักงานฟร้อนท์ที่น่ารักทุกคน ชื่อวรรณา ไอรดา มานิตา ซูน่า คอยดูแลเทคแคร์ดีมากก่อนกลับ คนั้วหน้าจะพาครอบครัวมาที่นี่บ้างค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Passport05640707341ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
มากับกรุ๊ปโรงเรียน ที่นี่มีความพร้อมมากสำหรับกรุ๊ป น้องโจ้ น้องเบ้น เบลล์แมนบริการดี ในส่วนของอาหารก็อร่อยค่า พนักงานฟร้อนท์น่ารักทุกคน วันมาติดต่อเรื่องที่พัก ได่เจอน้องณาและน้องเตย น้องๆน่ารักมาก พาเดินดูโรงแรมในส่วนต่างๆ ตอนวันเข้าพัก ได้เจอน้องโบว์ น้องเมย์ น้องซูน่า ทุกคนบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทุกคนที่มาประทับใจทั้ง 62ห้องค่ะ แแนะนำทุกคนนะคะว่าควรมาที่นี่จริงๆ
สวัสดีค่ะ คุณ สมชาย อทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
เป็นโรงเเรมที่น่าประทับใจมาก ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามา พนักงานยกกระเป๋าพี่สันติน่ารักมากๆ ทักทายด้วยรอยยิ้มที่สดใส ดูแลบริการเป็นอย่างดี 👍🏻 น้องๆ เมย์ Reception 👩🏻💼น่ารัก เป็นกันเองมากๆ รอยยิ้มที่สดใสกับการต้อนรับด้วยใจ ห้องพักที่สะอาด บรรยากาศก็ร่มรื่น 🏠🌳🌴ทำให้ฉันรู้สึกว่าการมาพักผ่อนครั้งนี้ มันจะต้องมีความสุขมากๆอย่างแน่นอน 💕
สวัสดีค่ะ คุณ ZoonaKnwทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager