มาครั้งแรกกับทีมงาน ชอบเลยครับ ห้องพักกว้างและสะอาดมาก น้องแมนช่วยยกกระเป๋าส่งถึงห้อง ตอนเช็คเอาท์ เจอคุณนัฐนิท และคุณวรรณา ให้การบริการดีคับ ห้องอาหารก็เจอพนักงานสุภาพ แต่ไม่ได้มองชื่อ โดยรวมคือดีมากครับ ครั้งหน้าจะจองกับที่นี่อีกแน่นอนคับ
สวัสดีค่ะ คุณ APRmanทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ชอบสระว่ายน้ำ ชอบบรรยากาศ ร่มรื่น เงียบสงบ สบายเหมือนอยู่บ้านจริงๆ สถานที่ดี พนักงานก็น่ารักประทับใจ พนักงาน FB (คุณมาร์ค) คอยดูแล ให้คำแนะนำข้อมูลท่องเที่ยว ให้ความเป็นกันเอง น่ารักมากไว้เจอกันอีกเร็วๆ นี้ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Plakahooทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
โรงแรมมีบริเวณที่ร่มรื่น พื้นที่กว้างขวาง เดินเที่ยวได้ทั่วๆ แม้ไกลจากตัวเมือง แต่สามารถขอคำแนะนำจากทางโรงแรมได้ น้องNatthanit แนะนำสถานที่ท่องเทียว พร้อมแนะนำวิธีการเดินทางได้อย่างละเอียด ชื่นชมแผนกต้อนรับในห้องอาหารที่ยิ้มแย้ม ขนมปังอร่อยมากคะ หวังว่าจะได้แวะไปอีกครั้งนะคะ
สวัสดีค่ะ คุณ TourThaiThaiทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
สระว่ายน้ำใหญ่ กว้างมากค่ะ มีทั้งหมด 2 สระเลย เหมาะแก่การมาเที่ยวเป็นครอบครัวมาก ๆ ถ้าใครมีเด็กก็มีห้องคิสด์คลับให้เด็กเล่นด้วย ห้องพักก็สะอาด บรรยายกาศดี แนะนำห้องดีลักซ์ค่ะ มองเห็นวิวทะเลกับสระว่ายน้ำด้วย
สวัสดีค่ะ คุณ rose_mylove62ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
พาพ่อแม่มาฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 56 ทีมงานของโรงแรมน่ารักมาก สอบถามข้อมูลก่อนเข้าพัก ประทับใจสุดๆกับการ์ดของน้องปิ๊ก น้องเมย์ น้องปิง น้องหยิน น้องโบว์กับคำอวยพรน่ารักๆขอบคุณสำหรับเค้กพิเศษรสชาติอร่อยจากพี่เพชรพูลที่มาพร้อมรอยยิ้มอันอบอุ่น ขอบคุณแม่บ้าน กชพรรณ อารีย์วรรณ และคุณยุพา กับการเตรียมห้องที่สวยงามและของระลึกน่ารักๆ รวมถึงน้องโจ้ ที่ต้อนรับตั้งแต่หน้าโรงแรมจนถึงห้องพัก
สวัสดีค่ะ คุณ Betong2562ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager