Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$46
Trip.comUS$50
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ในการจัดงานกลางคืนได้ดี บริการดี ห้องพักมีความสะดวกสบาย แต่ในห้องน้ำควรจะมีสายฉีดน้ำเพราะได้สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง พนักงานหน้าเคาร์เตอร์ก็พูดจาดี ให้บริการดี ในการรอคีย์การ์ดก็ไม่นาน ไม่เสียเวลามาก โดยรวมก็ดีคะ น้องภู่ พี่อึ่งดูแลดีค่ะ

ขอบคุณ jarurin20
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ jarurin20

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์

Resident Manager

การจัดการออแกไนท์ของโรงแรมชอบมากคะสนุกสนานมากผ่อนคลายและมีเสียงหัวเราะให้กับทุกคน
บรรยากาศสบายไม่แออัดเหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือทำกิจกรรม พนักงานบริกการดีและเปนกันเอง
สถานที่ปลอดภัยไม่ต้องกังวล ชอบมากคะ น้องเตยน้องตี๋ดูแลดีค่ะ

ขอบคุณ jeabyon0331

สวัสดีค่ะ คุณ jeabyon0331

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager

โรงแรมบรรยากาศดี อุปกรณ์ครบครัน ห้องนั่งเล่น ที่พักสะอาด ช่วงเช้าริมหาดทรายเหมาะแก่การจัดกิจกรรม พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพเรียบร้อย การเตรียมกิจกรรมตอนกลางคืนสนุกมาก สถานที่เหมาะสมกับกิจกรรม อาหารอร่อยมีพนักงานคอยบริการรวดเร็วทันใจ ห้องน้ำสะอาด อาหารตอนเช้ามีให้เลือกเยอะมากและอร่อย น้องตาลดูแลดี

ขอบคุณ Piyada2534

สวัสดีค่ะ คุณ Piyada2534

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาครั้งที้3ครับ ครั้งนี้ประทับใจมากสุด พนักงานต้อนรับคุณวันนายิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานยกกระเป๋าคุณสันติ มาส่งถึงห้องรีเจนซี่ ห้องพักสะอาด พนักงานรูมบอยชื่อสมโภชน์ยกมือไหว้ ประทับใจพนักงานทุกส่วนครับห้องอาหารก็อร่อย สระว่ายน้ำดีเหมือนดิมครับจะมาเป็นครั้งที่4แน่นอน

ขอบคุณ Nongzeen2019

สวัสดีค่ะ คุณ Nongzeen2019

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบตั้วแต่วันเช็คอิน​พนักวานยก​กระเป๋า​ บริการดี​ จำได้ว่าชื่อนรา​ ตอนเช็คเอ้าท์คุณ​สันติ​ก็ไ ปช่วยยก​ถึงห้อง​ พนักงานฟร้อนท์เซ็ค​อิน​กับคุณ​วรรณา​เช็คเอ้าท์กับน้องนัฐนิฐ พนักงาน​ทุกคน​พูดจาสุภาพครับ​ เดินออก​ไป​ข้างนอก​ น้องๆก็ทักทายดี สระว่ายน้ำ​กว้าง​และสะอาดดีครับ

ขอบคุณ Wander29174303268
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ Wander29174303268