PricelineUS$35
Expedia.comUS$46
StayForLong
Agoda.comUS$35
TravelocityUS$46
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่กว้างและใหญ่ รวมถึงห้องพักที่มาจำนวนมาก ห้องพักที่สวย เงียบมากเมื่ออยู่ในห้องไม่เสียงรบกวนเข้าห้องพักเลย พอออกจากห้องมาจุดด้านหน้าหาดมองออกไปหน้าทะเลสวยมาก เป็นหาดส่วนตัวที่กว้างสบาย รู้สึกถึงความใส่ใจกับลูกค้าที่จะเข้ามาพักผ่อนมากๆเลย น้องตาล พี่บัง พี่อึ่ง ภู่ ไอซ์ ก็ดูแลดีตอนงานเลี้ยง. เรียกทุกครั้งก็มาบริการแบบยิ้มแย้มแจ่มใส

ขอบคุณ Duan2301
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ Duan2301

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager

ได้มีโอกาศจัดงานปาตี้ โดยประสานงานผ่านคุณบ่วย
แต่มาแบบเพรียๆๆมาก ก้จะงงกับหลายๆๆเรื่อง555
พนักงานตอนรับดีมาก รวดเร็วทันใจ มีโอกาศจัดปาตี้
สนุกมากครับ ช่วงเช้าอากกาศดี มีววสวยๆๆตรงร้านกาแฟ พนักสาวสวย น้องนิสัยน่ารักมากครับ ด้วยความแฮงหาขแงให้กิน น่ารักดีครับดีใจที่ได้ใช้บริการที่นี้ครับ

ขอบคุณ ธงชัย ช
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ ธงชัย ช

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

โรงแรมสวย บรรยากาศดี ร่มรื่น สงบ ห้องกว้างมาก อาหารอร่อย ติดวิวทะเล พนักงานน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ
โรงแรมหาง่ายติดถนนเพชรเกษม มีพื้นที่ทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสำหรับผู้ที่มาเป็นกรุ๊ป รองรับคนได้เป็นจำนวนมาก
น้องตาล ภู่ ยุทธ์ ตี๋ เตย และ พี่อึ่งดูแลมากค่ะ เชฟสยามมาดูแลเองเลยค่ะ

ขอบคุณ Nong9569

สวัสดีค่ะ คุณ Nong9659

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรม สะอาดดีครับ เหมาะ สำหรับการพักผ่อนมากครับ พนักงานต้อนรับ มารยาทดีมาก พื้นที่กว้างขวางมากครับ Kid Club ก็กว้างขวางครับ ห้องพักกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำใหญ่กว้างขวาง น้องภู่ น้องตาล น้องเตย น้องตี๋ พี่บัง น้องเดียร์ ดูแลได้เยี่ยมมาก ขอบคุณนะครโดยรวม 5 ดาวครับ

1  ขอบคุณ BangkokPK

สวัสดีค่ะ คุณ BangkokPK

ด้วยความเคารพ

ในการจัดงานกลางคืนได้ดี บริการดี ห้องพักมีความสะดวกสบาย แต่ในห้องน้ำควรจะมีสายฉีดน้ำเพราะได้สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง พนักงานหน้าเคาร์เตอร์ก็พูดจาดี ให้บริการดี ในการรอคีย์การ์ดก็ไม่นาน ไม่เสียเวลามาก โดยรวมก็ดีคะ น้องภู่ พี่อึ่งดูแลดีค่ะ

ขอบคุณ jarurin20

สวัสดีค่ะ คุณ jarurin20