Nongna

โรงแรมบรรยากาศดีมากคะ

รีวิวของ The Regent Cha Am Beach Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 พ.ย. 2019
บริเวณที่จอดรดกว้าง พอเพียง
อยากให้ปรับปรุงเรื่องสายชำระในห้องน้ำ ควรมีทุกห้องค่ะ. เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น. ห้องพักสะอาดหลับสบายมาก. สบู่ที่จัดเตรียมให้ไม่เพียงพอกับสองคน. ไฟในห้องมืดไปไม่เพียงพอต่อการแต่งหน้า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 24 พ.ย. 2019
สวัสดีค่ะ คุณ Na7899

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
0.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
6.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
7.7 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
  • Official Site
  • Algotels
0.8 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
5.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
1.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
2.2 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
8.5 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
14.4 กม. จาก The Regent Cha Am Beach Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมร่มรื่น​ เหมาะแก่การพักผ่อน​ สถ่นที่กว้างขวางที่จอดรถสะดวกสบาย​ อาหารเช้าอร่อย​ พนักงานบริการดี คุณเตยพนักงานฟร้อน​ บริการดีมาก​ ยิ้มแย้มแจ่มใสให้ข้อมูลรายละเอียดดีมากๆ​ มีโอกาศจะกลับมาพักอีกครับ

ขอบคุณ Andfile
Regent_Team Resident Manager ของ The Regent Cha Am Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ Andfile

ด้วยความเคารพ

มาสัมนากับบริษัท เดินไปมาผ่านลอปบี้แม่บ้านพี่กาญกล่าวทักทายน่ารักมากค่ะน้องพนักงานฟร้อนน้องเตยน้องชยาภรณ์น้องสันติน้องณัฐนิชให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีสำหรับข้อมูลต่างๆของโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ piggie8888

สวัสดีค่ะ คุณ piggie8888

ด้วยความเคารพ

มาพักกับทางบริษัท ทางโรงแรมได้ให้บริการดีมากในส่วนของพนักงานบริการ น้อง ไอรดา ช่วยเหลือดีมากค่ะ ส่วนพนักงานที่งานเลี้ยงบริการน่ารักค่ะ ชอบมาก มีโอกาสจะพาครอบครัวมาพักอีก ห้องพักใหญ่และเงียบมาก เหมาะมากจริงๆ เบลบอย วันเข้าพักน้อง อนุสรณ์ ช่วนเหลือดีค่ะ

ขอบคุณ Na P

สวัสดีค่ะ คุณ Na P

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี่วิวสวย​ ติดริมทะเล​ มาถึงแล้วต้องมาถ่ายรูป​เพราะน่าถ่ายรูปทุกมุม​ น้องเค้ก​ น้องพีท​บริการดีเป็นกันเองค่ะ​ ห้องพักใหม่สะอาด​น่านอนมาก​ งานปาร์ตี้​ัจัดได้ดีมาก​ ดนตรีสนุก​ น้อง​กล้วย​ พี่บัง​ น้องตาลดูแลดีคอยบริการตลอดด้วยความเต็มใจ​ มาแล้ว​รู้สึกประทับใจ

ขอบคุณ หญิงเล็ก ส

สวัสดีค่ะ คุณ หญิงเล็ก ส

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

ทีมงานและพนักงานทุกคนต่างบอกว่าห้องพักสะอาด สวย บริการดี โดยเฉพาะคุณเหมียว ที่คอยประสานงานจนทุกอย่างเรียบร้อยดี, พี่บังที่ดูแลดีตลอดตั้งแต่ต้นจนจบงาน อาหารก็อร่อยมากครับ บรรยากาศดีมาก มีจัดปาร์ตี้ครั้งต่อไป กลับมาที่นี่อีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Yingyong9

สวัสดีค่ะ คุณ Yingyong9

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ