โรงแรมร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน สถ่นที่กว้างขวางที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี คุณเตยพนักงานฟร้อน บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสให้ข้อมูลรายละเอียดดีมากๆ มีโอกาศจะกลับมาพักอีกครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Andfileทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
มาสัมนากับบริษัท เดินไปมาผ่านลอปบี้แม่บ้านพี่กาญกล่าวทักทายน่ารักมากค่ะน้องพนักงานฟร้อนน้องเตยน้องชยาภรณ์น้องสันติน้องณัฐนิชให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีสำหรับข้อมูลต่างๆของโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงขอบคุณมากค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ piggie8888ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
มาพักกับทางบริษัท ทางโรงแรมได้ให้บริการดีมากในส่วนของพนักงานบริการ น้อง ไอรดา ช่วยเหลือดีมากค่ะ ส่วนพนักงานที่งานเลี้ยงบริการน่ารักค่ะ ชอบมาก มีโอกาสจะพาครอบครัวมาพักอีก ห้องพักใหญ่และเงียบมาก เหมาะมากจริงๆ เบลบอย วันเข้าพักน้อง อนุสรณ์ ช่วนเหลือดีค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Na Pทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ที่นี่วิวสวย ติดริมทะเล มาถึงแล้วต้องมาถ่ายรูปเพราะน่าถ่ายรูปทุกมุม น้องเค้ก น้องพีทบริการดีเป็นกันเองค่ะ ห้องพักใหม่สะอาดน่านอนมาก งานปาร์ตี้ัจัดได้ดีมาก ดนตรีสนุก น้องกล้วย พี่บัง น้องตาลดูแลดีคอยบริการตลอดด้วยความเต็มใจ มาแล้วรู้สึกประทับใจ
สวัสดีค่ะ คุณ หญิงเล็ก สทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ทีมงานและพนักงานทุกคนต่างบอกว่าห้องพักสะอาด สวย บริการดี โดยเฉพาะคุณเหมียว ที่คอยประสานงานจนทุกอย่างเรียบร้อยดี, พี่บังที่ดูแลดีตลอดตั้งแต่ต้นจนจบงาน อาหารก็อร่อยมากครับ บรรยากาศดีมาก มีจัดปาร์ตี้ครั้งต่อไป กลับมาที่นี่อีกแน่นอนครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Yingyong9ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager