มาร่วมสัมมนาที่ Regent Chaam พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก บริการดีตั้งแต่เข้ามาถึง รปภ.ต้อนรับดีมาก บอกรายละเอียดชัดเจน แนะนำทุกอย่าง มาทานกาแฟที่บาร์ อร่อยมากค้ะ น้องเจน น้องวัน น้องบัส แนะนำเครื่องดื่มถูกใจมากกกกกค้ะ
สวัสดีค่ะ คุณ t0ky0land_ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ได้ไปพักที่โรงแรมสวยวีคที่แล้ว พนักงานดีเป็นกันเอง ฟร้อนท์เช็คอินเร็ว คุนนราเดินพามาห้องส่งกระเป๋าแนะนำและให้ข้อมูลดีมาก ห้องเด็กคุนผึ้ง ดูแลดี เช้คเอ้าท์ลืมของลูกไว้ คุณเนตรจัดการส่งของคืนให้เร็วมากครับ มีโอกาสจะพาครอบครัวไปอีกครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Unloveableeeทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
น้องเหมียว ป้าแอ๊ด น้องดา น้องปิ๊ก น้องเมย์ และพนักงานจัดเลี้ยง คุณปลา น้องเตอร์ น้องปุ้มและน้องที่รับเช้คอิน กรุ๊ป เมื่อ 30 พย.62thank youน้องเหมียว ป้าแอ๊ด น้องดา น้องปิ๊ก น้องเมย์ และพนักงานจัดเลี้ยง คุณปลา น้องเตอร์ น้องปุ้มและน้องที่รับเช้คอิน กรุ๊ป เมื่อ 30 พย.62
สวัสดีค่ะ คุณ tertomboyทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
มีโอกาสได้พาครอบครัวมาพักผ่อนที่โรงแรมรีเจ้นท์ โรงแรมใหญ่มากครับ มีบริเวณเยอะ ต้นไม้สวยมาก คุณบุญต้อนรับดีมากครับ ช่วยยกกระเป๋าเรียบร้อย พนักงานต้อนรับ น้องณัฐนิช น้องมานิตา แนะนำห้องพักดีมากและรวดเร็วในหารเช็คอิน บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมดีครับเหมาะแก่การพักผ่อน พ่อกับแม่ชอบมาก น้องเค้ก ชงกาแฟอร่อย พูดเพราะ ช่วงเช็กเอ๊ารวดเร็ว น้องชยาภรณ์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ทริปนี้ผ่านไปด้วยรอยยิ้มครับ ขอบคุณมากครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Arunchai123ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ได้มาสัมมนาที่โรงแรมรีเจ้นท์ ครั้งที่3 มีความประทับใจมากสถานที่สวย ห้องพักสะอาด น้องเหมียวดูและกรุ๊ปให้คำปรึกษาดีน่ารักมาก ห้องประชุมน้องปานทอง น้องเอกชัย น้องเกียรติศักดิ์ พี่อำพา ดูแลดีมากๆ ช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะมาอีกครั้งครับ
สวัสดีค่ะ คุณ woodyw340ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้า และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ ด้วยความเคารพสุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager