หลังจากที่ผ่านสถานการณ์โควิดที่เราทุกคนต่างต้องกักตัว และอยากที่จะออกไปเที่ยวสถานที่ใดก็ได้ ในประเทศไทย ที่รู้สึกrelax ผ่อนคลาย แต่ส่วนใหญ่ทุกคนก็นึกเป็นเสียงเดียวกัน นั่นคือ ทะเล ได้มีโอกาสอีกครั้ง ได้ไปพักผ่อนข่วงวันหยุดยาวที้ผ่านมา โรงแรมเห็นว่าเขามีการปรับปรุงหลายอย่าง อันดับแรกของกล่าวชม การบริการของที่นี่ พนักงานต้อนรับ พนักงานยกกระเป๋า แม่บ้าน พนักงานทุกคน มีความเข้าอกเข้าใจ ดูแลเป็นอย่างดีเปรียบเสมือนครอบครัว และสระว่ายน้ำที่ปรับปรุง มีเครื่องเล่นสไลด์waterpark ใหม่ ซึ่งเป็นที่นิยมชมชอบของเหล่าเด็กๆไม่น้อย ทุกอย่างแลดูเป็นมืออาชีพ ขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้อีกหนึ่งที่ที่ควรอยู่ในโปรแกรมในการพักผ่อนของเรา