nuttaponk948

Nuttapon

รีวิวของ Golden Beach Cha-Am
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
ไกล้ชายหาดชะอำ (เดินข้ามถนนเลียบหาด) แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน คือมาแต่เงิน เดินแก้ผ้าออกมาซื้อเสื้อผ้าตั้งแต่ กางเกงใน เสื้อชั้นใน รองเท้ากางเกง เสื้อผ้า กระเป๋า เมียหมาแมว แมร่งมีหมด(ถ้ากล้าเดินแก้ผ้าออกมาถนนเลียบหาด คนอย่างกะหนอน)ที่พัก บริการดี เป็นส่วนตัว ราคายุติธรรม ที่พักสะดวก สะอาด กว้างขวาง บุฟเฟ่อาหารเช้าหลากหลาย ตัวตึกโรงแรมเก่าไปนิด ใช้ลิฟต์ตอนลูกค้าเยอะๆอย่างช่วงทานมื้อเช้าต้องรอนานนิดหน่อย เบียดๆไปกะลูกสาวแหม่มก็ฟิน ไปเจออาแปะจีนก็ซวยไป #ขอให้โชคดีในการใช้ลิฟ อิอิ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
16.6 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
15.5 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
9.1 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
Go to your Happy Price
14.3 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
7.4 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
6.7 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
View of the main pool
8.9 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
0.4 กม. จาก Golden Beach Cha-Am
  • StayForLong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2016

สะดวกปลอดภัย พร้อมบริการดีเยี่ยม ให้เต็ม100เลยครับ สถานที่ที่ควรคู่กับทักๆท่าน ดีมากๆๆๆๆๆๆ มาใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังจริงๆเลยครับ ชอบสถานที่เลิศหรู บรรยากาศ สุดยอดของกานพักผ่อน จริงๆอย่าลืมมาพักกันที่นี่นะครับ ผมชอบมากกับการเที่ยวครั้งนี้ที่ได้พักผ่อนแบบราคาสบายๆ รับประกันคุณภาพจริงๆ

1  ขอบคุณ wipop2016
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2016

ได้เข้าพักที่ โรงเเรมนี้เพราะ เพื่อนเเนะนำมาครับ ห้องพักใหญ่โตมากครับ โรงเเรมเองก้อใหญ่ครับ ติดชายหาดเลย เเต่อาจจะเก่าเล็กน้อย มีสระว่ายน้ำ มีมุมนั่งเล่น มีลิฟท์เยอะดี พนักงานให้การตอนรับเป็นอย่างดีครับ เเนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ wissava
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวพอสมควร เพราะติดทะเล มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาพักค่อนข้างเยอะ โดยรวมของโรงแรมถือว่าดี มีสระว่ายน้ำ ใกล้มินิมาร์ท ห้องพักกว้าง สะดวก สบาย ส่วนอาหารรสชาติกลางๆค่ะ คงเนื่องจากทำรสชาติกลางๆเผื่อชาวต่างชาติด้วย

1  ขอบคุณ tooktoon55
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบ อยากไปอีก ห้องพักกว้างขว้าง หาของกินง่ายมีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ห้องอาหารของโรงแรมสวย ใกล้ทะเล สระว่ายน้ำก็สวย พนักงานทักทายยิ้มแย้มดี มีความเป็นกันเองดีมากเลยค่ะที่จอกรถสะดวกมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆที่เลยค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็นช่ำ ราคาไม่แพงมากนัก ถ้าไปชะอำที่นี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Boiiw'zz L
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมขนาดกลางค่อนข้างใหญ่ พนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ห้องพักใหญ่โอเค เตียงใหญ่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก มีอาหารบริการที่ห้องพักราคาเหมาะสมไม่แพงมาก โรงเเรมมีสระน้ำให้บริการ สามารถเดินไปชายหาดได้สะดวก มีร้านค้าให้บริการด้านหน้าโรงแรม สิ่งเดียวที่พบปัญหาคือห้องน้ำระบายน้ำไม่ดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ libra1122