รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Priceline
Agoda.com
Vio.comUS$24
eDreamsUS$29
Trip.comUS$26
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมเปิดใหม่ สะอาด มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ สระน้ำกว้าง สะอาด ห้องพักกว้างขว้าง ภายในห้องมี ไดร์เป่าผม ชุดกาแฟ อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ ผ้าขนหนู ชุดคลุม ร่ม รองเท้าแตะ เตียงไม่แข็งและไม่นิ่มเกินไป หมอนมีให้ 4 ใบ นอนสบายมากค่ะ ภายในโรงแรม เราสามารถยืมรถจักรยานขับไปสวนสาธารณะใกล้ๆ ซึ่งมีชายหาดกว้างไม่มาก ได้ ตรงข้างโรงแรมเป็น sea space สำหรับอาหารเช้ามีหลากหลาย พนักงานภายในโรงแรม สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส

ตอนมาซื้อ voucher 1990 บาท ฟรีอาหารเย็น + น้ำสมุนไพร (เซ็ทข้าวปลากะพงซอสพะแนง, ขนมปังหน้าหมู น้ำตะไคร้, เซ็ทสปาเก็ตตี้ซีฟู้ด, ปอเปี๊ยะผัก และน้ำอัญชัน) และบุฟเฟ่อาหารเช้า ถือว่าคุ้มเลยค่ะ อาหารอร่อยใช้ได้

หากใครสนใจมาหัวหิน ต้องการที่พักไม่ไกลจากตัวเมือง และขับรถมา แนะนำที่นี่ค่ะ เงียบสงบ สะอาด ขับรถไปแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆได้

ข้อเสียคือ แถวนี้ไม่มีร้านสะดวกซื้อนะคะ และเหมาะสำหรับคนที่ขับรถมา หากเดินทางด้วยรถสาธารณะอาจจะลำบากนิดนึงนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ KrungKrring
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ภายนอกดูเหมือนจะเก่า แต่ภายในใหม่สวยงามและสะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง รสชาติดี สระว่ายน้ำมีทั้งส่วนของเด็กและผู้ใหญ่ จากตัวโรงแรมเดินไปเพียงไม่กี่สิบก้าวก็ถึงชายหาดชะอำแล้ว ใกล้ 7-11 ด้วย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NengThailand
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018

โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ
- ติดหาดชะอำ
- อาหารเช้ามีหลากหลาย
- ห้องพักกว้าง แอร์เย็นสบาย
- ห้องน้ำกว้าง สะอาด
- ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรี
- บริการดี
- เดินทางสะดวก
- มีร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง อยู่หน้าโรงแรม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องริมติดทะเล
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ DayTrip818579
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมหาง่าย
ที่จอดรถมีแต่ทางขับแคบ
อาหารเช้าดีอร่อย
อาหารเย็นอร่อยไม่แพง
ฮันนี่โทสอร่อย
ห้องพักกว้างสะอาด
ห้องรีโนเวทแล้ว
บางส่วนในยังเก่าแต่รับได้
ในห้องไม่มีรองเท้าแตะแบบผ้ามีแต่แบบยาง
ิอาหารเช้าวันธรรมดาเป็นชุดแต่สั่งได้ตลอด ข้าวผัดกุ้งอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราและแฟน ได้เข้าพักที่ รร โกลเด้นบีช ชะอำ ทั้งหมด 8 คืน เลือกพักห้อง 2 แบบ 4 คืนแรกพักห้อง Delux ชั้น 14 ห้องน่าพัก สะอาด
และอีก 4 คืนพักห้อง Golden Two View Suite ห้องกว้าง สะอาด จัดห้องได้น่าพัก มีมุมพักผ่อนสบายสบาย เป็นห้องที่สมบูรณ์ น่าพักมาก และอาหารเช้า มีแบบนานาชาติ ทั้งฝรั่งและไทย ให้เลือกทาน มีอาหารมากมาย ให้ทุกคนเลือกอร่อยได้ตามใจชอบ รสชาติอาหารก่ออร่อย มีเมนูก้วยเตี๋ยว ปรุงสดทุกวัน คุ้มค่าเกินกว่าราคา ที่จ่าย ขอบคุณที่มอบเวลาแห่งความสุขในการมาพักที่ Golden Beach Cha Am Hotel. เราจะกลับมาอีกครั้งค่ะ ขอบคุณในการบริการที่ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nitta2019