ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สวย เตียงนอนขนาดใหญ่ แถมด้วย day bed ใหญ่มาก นอนชมวิวทะเลได้ทั้งวัน (ห้อง Deluxe sea view) ห้องน้ำมีโซนห้องแต่งตัว มีอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และ rain shower ขนาดใหญ่ แต่ไม่มีสายชำระสำหรับสุขา อุปกรณ์อาบน้ำครบ มีไดรย์เป่าผม ในห้องพักมีชากาแฟ กาต้มน้ำให้ด้วย สระว่ายน้ำมี 3 สระตั้งแต่ชั้น 3 ถึงชั้น 1 ไล่ step กันลงไปสวยงามดี ห้องอาหารเช้าอยู่ชั้น 4 เปิด 6-10 น. มีอาหารหลากหลาย พนักงานคอยเติมตลอด รสชาติอาหารส่วนใหญ่อร่อยดี โดยเฉพาะกาแฟสด หอมมาก ตัวโรงแรมตั้งหันหลังให้ทะเล ถ้ามาจากถนนร่วมจิตร์ (ถนนเลียบชายหาด) ต้องวนอ้อมตามแนวรั้วโรงแรมไปเข้าอีกทาง จึงจะเข้าที่จอดรถและล๊อบบี้ได้ ลิฟต์ของโรงแรมเวลาจะกดขึ้น ต้องแปะ key card ที่ช่อง scan บัตรภายในลิฟต์ก่อน จึงจะกดเลขชั้นได้ (แต่ขาลงไม่ต้องแปะ) ทำให้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น ถ้าอยู่บนตึกสูงของโรงแรมจะลงมาชายหาดต้องเดินผ่านสระว่ายน้ำ ทางเดินคดเคี้ยว แถมป้ายบอกทางไม่ชัดเจน ต้องคอยถามพนักงานตลอด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี เช็คอินรวดเร็ว แต่เช็คเอ๊าท์ช้าเพราะรอเช็คห้องนานไปหน่อย ขนาดตอนนั้นมีเราเช็คเอาท์อยู่กลุ่มเดียว (2 ห้อง) ถ้าแขกหลายกลุ่มเช็คเอ๊าท์พร้อมๆ กันคงนานกว่านี้มาก และบริเวณล๊อบบี้มีที่นั่งรอน้อยไป