S-naruemol

การบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ค. 2016ผ่านมือถือ
พนักงานน่ารักมากๆ ตั้งแต่ตอนเช็คอิน พูดจาน่ารัก ให้คำแนะนำดี รวมๆถึงพี่ๆพนักงานทุกคน อาหารอร่อย แนะนำห้องอาหารอิตาลีคะ พิซซ่าอร่อยมากๆๆ น้ำแตงโมปั่น คืองานดี ^^ ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เตียงนุ่ม นอนสบาย เป็นหนึ่งในที่พัที่จะต้องกลับไปอีกแน่ๆๆคะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
3.7 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
View of the main pool
5.1 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
4.4 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
5.4 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.1 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.0 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
9.6 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
Bird eye view
14.9 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
9.2 กม. จาก แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2016

มีโอกาสได้ไปพัก ร่วมกับเพื่อนๆ ในบริษัท เมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา
ห้องพักใหญ่ สะอาด มีฟิตเนส และ สระว่ายน้ำ
แต่ข้อเสียคือห้องน้ำ ไม่ชอบเพราะว่าบานเกร็ดเปิด/ปิด หน้าต่างระหว่างห้องน้ำกับห้องนอน อยู่ฝั่งห้องนอน
นั่นหมายถึงว่า เราสามารถเปิดบานเกร็ดดูเพื่อนอาบน้ำได้จากห้องนอน ซึ่งควรจะอยู่จากในฝั่งห้องน้ำมากกว่า
และ สัญญาณ Wifi ไม่ครอบคลุม ทั่วทั้งอาคาร ห้องนอนที่อยู่ไม่สามารถใช้ Wifi ได้เลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Tanaporn P
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ สวย สะอาด ห้องพักถูกจัดเพื่อการพักผ่อนอย่างดี พร้อมด้วย ระเบียงที่เหมาะสมกับห้องพัก และสะอาด สุขภัณฑ์อย่างดี และ พนักงานล้วนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น สุภาพ สมบูรณ์แบบทุกประการ ซึ่งได้รับการต้อนรับจาก คุณนงนุช ซึ่งเป็นแบบอย่างด้านบริการเป็นอย่างดี อาหารไทย ขอบอกต่อ อร่อยมากค่ะ ถูกจัดแต่งอย่างสวยงาม ข้าวเหนียวมะม่วง มีการจัดแต่งที่ไม่มีใครเหมือนค่ะ และอร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ Anatsara P
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ไปพักและประทับใจจั้งแต่ในเรื่องการบริการ (แต่อินเทอเนตใช้ไม่ได้) ความสะอาด มีสระว่ายน้ำ แต่ที่ชอบสุดสุดคือบาร์น้ำ สามารถดื่มเบียร์ตรงนั้นได้ และชอบวิวตรงชายหาดซึงเราสารถไปเดินเล่นตรงนั้นได้เลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thira_gus
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสวยมากครับ เหมาะทั้งกับการพักผ่อนแบบครอบครัวและแบบคู่รัก เดินออกมาข้างหน้ามีสระว่ายน้ำกว้างและสวย โรงแรมใกล้ชายหาด เดินข้มถนนหน้าโรงแรมก็เจอทะเลเลยครับ ถ้ามาพักต้องลองว่ายน้ำดูครับ สระน้ำบรรยากาศดีมากๆ

ขอบคุณ PaPui1985
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2016

ห้องพักสวยดีค่ะตกแต่งแนวไทยๆ เจ้าของชื่อคุณช้างเลยตกแต่งทั้งภายในภายนอกเป็นรูปปั้นช้าง
รร.มีสระว่ายน้ำ 3 สระต่างระดับ อยู่ชั้น4,3และ1 เวลาขึ้นห้องพักต้องสแกนคีย์การ์ดที่ลิฟท์ทุกครั้ง ถึงจะไปชั้นห้องที่เราพักได้ เป็นระบบความปลอดภัยที่ดีค่ะ อาหารหลากหลายดีค่ะ ทางไปทะเลก็ข้ามถนนนิดเดียวค่ะก็ถึง โดยรวมเเล้วใช้ได้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Daiiad