เป็นครั้งแรกที่เรากลับมาพักที่นี่หลังจากเป็นMarriott Bonvoy มีหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ได้รับการต้อนรับจากคุณนิ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า เราสอบถามถึงการอัพเกรดเป็นห้องคลับ จึงได้ทราบว่าคลับเดิมทุกเราคุ้นเคยได้เปลี่ยนไปแล้ว อาหารว่างช่วงบ่ายถูกยกเลิกไป (ราคาที่จ่ายถูกลงกว่าเดิม) evening drink ก็เปลี่ยนไปจากเดิม ชอบอาหารแบบเดิมมากกว่านะ canapeเสริฟให้เป็นsetเหมือนชาบ่าย พนักงานบรริการ เอาใจใส่ดีมาก คุณออยจะคอยเดินมาสอบถามว่าเราต้องการอะไรเพิ่มเติมจากsetตลอดเวลา เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองมาก และสามารถดื่มต่อเนื่องกับ Happy Hoursได้ สถานที่ถูกตกแต่งใหม่สวยงามขึ้น ไม่อึดอัดเหมือนClub loungeเดิม