“ดื่มชิวครับ”

ซันดารา สปอร์ต เล้าจน์
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก182 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ระดับราคา: US$4 - US$24
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้อง ออย บริการดี พูดจาดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้าดี ดนตรีร้องเพราะมากครับ ข้าวผัดปูก็อร่อย ถ้ามีโอกาสผมจะมาใช้บริการอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ naronggggg

รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการดีมากๆ ค่ะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มให้บริการตลอด ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ดูแล K.Narisara K.Sunittha K.Kamanwan K.Pramote

ขอบคุณ NorthStar383259
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มและของรับประทาน​เยอะ รสชาติดี อร่อย นั่งชิลล์​ๆ ขอบคุณพนักงานที่ดูแลตลอดสองวัน Naridara, Sunittha, Kamanwan, Pramote

ขอบคุณ กวางน้อย ล
รีวิว 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศในบาร์ครื้นเครงเนื่องจากเสียงดนตรีสดที่ไพเราะ น้องออย น้องวุ้น ดูแล บริการได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไว้จะมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง

ขอบคุณ TanapoomJai
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพักเชอราตันสักที ตอนดึกๆไม่รู้ไปไหนก็เดินมาเจอบาร์ที่นี่เปิดบอลให้ดูด้วย น้องๆบริการดี ชื่อน้องจ๋า กับ น้องวิกพูดจาเป็นกันเองสนุกสนาน ดนตรีก็ไพเราะ ชอบมากๆครับ

ขอบคุณ bbnbenze

นักท่องเที่ยวที่ดู ซันดารา สปอร์ต เล้าจน์ ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ซันดารา สปอร์ต เล้าจน์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ