ส่วนตัวคิดว่าอาหารอร่อย เรื่องบริการก็ดีเยี่ยม มีพนักงานเดินดูตลอด สะดวกสบายมากครับ ไว้หยุดยาวอีกมาแน่นอน
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เป็นกันเอง พูดคุยสนุก ขอบคุณน้องกวนอูนะคะที่บริการพี่เป็นอย่างดีและแนะนำร้านทุเรียนให้ด้วย อร่อยมากเลยค่ะ ไว้โอกาสหน้าเราจะได้เจอกันอีกนะคะ ประทับใจมากค่ะ
เดือนตุลาคมได้มีโอกาสไปพักผ่อนกับครอบครัวชอบห้องอาหารเช้าแบบสุดๆเลยค่ะ มีอาหารหลายอย่างมาก ใช้เวลาทานนานมากขนม ติ๋มซำ และอื่นๆค่อนข้างถูกปากมากๆเลยค่ะและยิ่งตอนเช้าได้ดื่มน้ำแตงโมสดชื่นมากเลยค่ะสดมากๆ พนักงานก็บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสตลอด ขนาดลูกค้าเยอะพนักงานก็บริการได้ทั่วถึง ประทับใจมากค่ะ ไว้ปีหน้าจะกลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ
พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อยถูกปากคุณรุจ คุณนิ้วชี้ คุณตุ๊ก บริการดีมากๆเลย. ไว้โอกาสหน้าจะมาทานที่นี้อีกนะคะ ถูกใจมากๆ
เรียนคุณ IAmInLoveThailand, ขอบคุณIAmInLoveThailand ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหาร The Deck และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณIAmInLoveThailand เรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้. มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม
ิอาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อย พนักงานมีความกันเองตั้งแต่พนักงานต้อนรับด้านหน้า และพนักงานทุกคน รวมถึงเชฟทุกคนด้วย มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
Dear AonTPD,
Its always great to see when our guests enjoy so much with all of our hotel culinary offerings. thank you again and see you on your next trip to the hotel.
Kind regards,
Leonard.