“มีโอกาศไปทาน Xmas Brunch. อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลาย ชอบที่สุดคือ หอยนางรม และอาหารจีน. ได้ที่นั่งด้านนอก ”
รีวิวของ The Deck Restaurant

The Deck Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก182 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มากับครอบครัว อากาศร้อนไปนิด แต่ติดริมสระว่ายน้ำก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย...พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนเลย.. โดยเฉพาะคุณขวัญดูแลดีมาก.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NantanaS24

ผมได้ไปทานที่ห้องอาหารเช้า เดอเด็ก ขอชมงว่ามีความหลากหลายมากและรสชาติดี รวมถึงพนักงาน ก้ยิ่มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ น้องแบ๋มให้การช่วยเหลือและเสริฟกาแฟ รวดเร้วมาก ขอบคุณอีกครั้ง..
มีโอกาศที่มาพักอีกครัเดือน มีนาคมแล้วเจอกันนะครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sombat1111

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ชอบมาก มีอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี มาพักกี่ครั้ง ตนเองและครอบครัวรู้สึกประทับใจทุกครั้ง

ขอบคุณ pinyapatpapa88
SheratonHuaHin Manager ของ The Deck Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear pinyapatpapa88,

Many thanks for taking the time to share your 10 10 10 experience with us. The staff are all appreciative of your feedback and we hope to see you at the hotel again soon.

Kind regards,

Leonard.

รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นอาหารเช้าที่ประทับใจมากๆค่ะ...คุณภาพอาหารก็ดี รสชาติอร่อย อาหารหลากหลายมากๆ พนักงานก็น่ารัก ใส่ใจลูกค้า เป็นกันเองทุกคน **กาแฟเย็นอร่อยมากๆๆ** ครั้งหน้ากลับมาแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 156,783
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาพักที่เชอราตันเป็นครั้งเเรกค่ะ​ รู้สึกประทับใจห้องอาหารเช้าที่นี่มาก​ การบริการดีเยี่ยมเพราะเรารู้สึกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์​ไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้​ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย​ see you soon😃

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Janjowkha

นักท่องเที่ยวที่ดู The Deck Restaurant ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป The Deck Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ