ไม่คาดคิดว่า ในยามที่ธุรกิจโรงแรมกระทบกระเทือนอย่างหนักจากสถานการณ์โควิด เชอราตันยังคงรักษามาตรฐานสูงสุดของห้องอาหาร The Deck ไว้ได้ อาหารเช้าของทุกวันเป็นไฮไลต์อย่างหนึ่งของการเข้าพักที่โรงแรมนี้ เพราะมีความหลากหลายทั้งอาหารยุโรป อาหารไทย ข้าวต้ม โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ เพสตรี้ สลัดบาร์ น้ำผลไม้นานาชนิด ฯลฯ มีแม้กระทั่งน้ำเต้าหู้และขนมครก (ซึ่งอร่อยมากกกกก) อาหารทุกจานรสชาติถูกปากและใช้วัตถุดิบอย่างดีไม่มีที่ติ สิ่งที่ยิ่งเพิ่มคุณค่าให้แก่อาหารชั้นเยี่ยมคือบริการชั้นเลิศของเจ้าหน้าที่ห้องอาหารทุกคนที่สุภาพ ยิ้มแย้มต้อนรับอย่างดียิ่ง ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการให้บริการ ทำให้ผู้มาพักรู้สึกเป็นคนพิเศษเสมอ ขอขอบคุณเชอราตันและเจ้าหน้าที่ของ The Deck คุณศศิวิมล คุณปรีชา และคนอื่นๆ เราจะกลับมาใช้บริการของคุณอีกอย่างแน่นอนค่ะ