Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$65
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ชอบห้องพักที่ใกล้สระน้ำแบบนี้ เพราะลูกๆชอบว่ายน้ำ ห้องพักแบบ Vann Pool Suits กว้างขวางพอสำหรับผู้ใหญ่2เด็ก2แบบสบายๆ ในห้องมีเครื่องครัวครบ มีไมโครเวฟ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า กะทะ ช้อน จาน ชาม ซิ้งค์ล้างจานแบบมีน้ำร้อนด้วย สระว่ายน้ำไม่ลึก ดีกับเด็กๆมาก (1.2เมตร) อาหารเช้าอร่อย จัดเป็นเซ็ตแต่เพียงพอค่ะ ครั้งหน้ามาพักอีกแน่นอนจ้า
(พนักงานต้อนรับทั้งคุณเต๋าและคุณฟ้าน่ารักมากๆค่ะ)

3  ขอบคุณ Belle5255
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2017

เป็นการกลับมาครั้งที่ 2 ประทับใจทุกอย่างเหมือนเดิม ทั้งสถานที่ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส การบริการดีเยี่ยม คุณภาพอาหารเช้าที่จัดเต็มมาก เยอะทั้งปริมาณ และความอร่อย เป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 เลยจริงๆ ชอบมาก ว่ายน้ำเพลินเลย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกเป็นครั้งที่ 3, 4, 5 และครั้งต่อๆไป อย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Inkyyy
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ถ้าสามารถให้ได้มากกว่า 5 ดาว คงจะต้องให้แล้วค่ะ เงียบสงบ และ ดีมากๆทุกอย่างทั้งที่พักที่ตกแต่งสวย อบอุ่น เตียงนอนสบายมากๆ สระน้ำที่เล่นได้ทั้งวัน สระน้ำเกลือไม่แสบตาเลยค่ะ พนักงานน่ารักทุกท่าน และอาหารเลิศศ ทั้งอาหารเช้าและอาหาร room service อร่อยสุดๆค่ะ ไม่ต้องออกไปทานข้างนอกเลย เรื่องที่ RESORT ไม่ติดทะล ไม่ได้ทำให้กังวลเลยค่ะ เจอสระที่นี่ไป ลืมทะเลไปเลยยย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องใดก็ได้ สวยทุกห้อง
ขอบคุณ Munchusa B
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักสุดชิค ใกล้ชายหาดหัวหินจุดเด่นของที่นี่ห้องพักล้อมรอบสระว่ายน้ำมีห่วงยางน่ารักๆให้เล่นฟรี พนักงานที่นี่น่ารักสุภาพ มีจักรยานให้ปั่นฟรี ห้องพักสะอาดสะดวกสบายเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง กลางคืนมีโอวัลตินอุ่นๆมาเสิร์ฟถึงห้อง ประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Adventure717990
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นที่พักที่เล็ก แต่กลับอบอวนไปด้วยความสุข ถึงแม้จะไม่ติดทะเล แต่ทุกห้องติดสระว่ายน้ำ แล้วสระก็เป็นสระน้ำเค็ม สะอาด ขนมอร่อย บรรยากาศดี ห้องพักต้องรีบจอง เพราะจะเต็มเร็วมาก "The Best Holiday Home Resort"

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องติดสระ ไม่จำเป็นต้องเลือกห้องเลย แต่ถ้าอยากได้แบบส่วนตัว ก็มีนะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Munchusa B
Pagon R General Manager ของ แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Appreciated your review. We look forward to welcoming you again. GM