พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 27 แห่งใน ชะอำ
ฟาร์มสัตว์ กิจกรรมเพี

เป็นฟาร์มสัตว์ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มี 2 โซน คือ โซนฟาร์มกับโซนของกินของฝาก มีสัตว์หลายชนิด เช่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2019
NengThailand
ขนมหม้อแกงหลากรส

เดี๋ยวนี้ใครไปหัวหินและต้องการซื้อของฝากคงต้องแวะพันธ์สุขเนื่องจากหลายร้านก็ดูเงียบเหงาแถมที่พันธ์ส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019
epss2024
อ่านรีวิว ทั้งหมด 160 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

อาหารในร้านอร่อยมาก ราคาปานกลาง บรรยกาศในร้านอาหารดี มีฟาร์มให้เดินพักผ่อนสบาย ๆ ในยามเย็น จัดร้านได้ดีเยี่ยม อากาศ สบาย ๆ พนักงานยิ้มแย้ม โดยเฉพาะในมุมหม้อแกง
ขนมอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ ขนมหม้อแกง ขนมชั้น ขนมทองหยิบ ฝอยทอง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chutimon
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง มีทั้งแบบในร้าน และ open air อาหารอร่อย จัดจานได้สวยงาม และมีฟาร์มแกะเล็กๆ ให้ถ่ายรูปเก๋ๆ

ขอบคุณ kornka
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

สถานที่ไม่ใหญ่แต่จัดทุกอย่างได้ลงตัวพอดี เหมาะสำหรับการถ่ายเก็บรูปสวยๆไว้ดูเล่น ภาพภ่ายที่ถ่ายมาสวย สีสรรสดใส สวยทั้งคนและวิวค่ะ ใช้เวลาประมาณ 1 ชม.ไม่ถึง 2 ชม.. ก็เก็บภาพต่างๆได้หมด ส่วนร้านอาหาร อาหารอร่อย ที่สั่ง ก็จะมี สเต็ก หมู สเต็กปลาเซมอล ยำถั่วพลู ส้มตำถาด สปาเกตตี้ต้มยทะเล อร่อยทุกๆอย่งค่ะ ราคาก็โอเคปานกลางทั่วไป พนักงานในร้านน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ su992016
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้ทำเลค่อนข้างดี บรรยากาศโดยรวมดูน่าสนใจกว่า ร้านอื่นๆบริเวณย่านชะอำ แต่รสชาติอาหารค่อนข้างเค็มไปหน่อย และราคาค่อนข้างแพงในเมนูอาหารจานเดียว

ขอบคุณ BoomLawyer
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นฟาร์มและร้านอาหารที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปทำกิจกรรมต่างๆในฟาร์มได้ค่ะ
มีทั้งฝูงแกะ ม้าแคระ ให้อาหารปลาคร๊าฟ มีซุ้มปาลูกดอก ยิงปืนแบบในงานวัดด้วยค่ะ
ฟาร์มด้านในตกแต่งสวยดีค่ะ แต่ช่วงที่เราไปเหมือนยังปรับปรุงอยู่ด้วยค่ะ
แต่โดยรวมเราว่าก็สวยดีนะคะ ส่วนสเต็กอร่อยมากค่ะ
ใครผ่านไปแถวเพชรบุรีแวะไปทานสเต็กกันได้นะคะ อร่อยยยยย

ขอบคุณ MilKame