พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 27 แห่งใน ชะอำ
ฟาร์มสัตว์ กิจกรรมเพี

เป็นฟาร์มสัตว์ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มี 2 โซน คือ โซนฟาร์มกับโซนของกินของฝาก มีสัตว์หลายชนิด เช่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2019
NengThailand
ขนมหม้อแกงหลากรส

เดี๋ยวนี้ใครไปหัวหินและต้องการซื้อของฝากคงต้องแวะพันธ์สุขเนื่องจากหลายร้านก็ดูเงียบเหงาแถมที่พันธ์ส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019
epss2024
อ่านรีวิว ทั้งหมด 160 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ถ้าต้องการแวะที่เดียวครบ โดยเฉพาะก่อนกลับกรุงเทพ เพราะร้านอยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ก็จัดว่าครบทุกอย่าง มีทั้งร้านอาหาร ฟาร์มม้าแคระ แพะ/แกะ กระต่าย(อันนี้น่ารักสุดๆ) ของฝาก

ร้านอาหาร รสชาติกลางๆ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติใช้ได้ มีเนื้อปูผัดผงกะหรี่ ข้าวอบสัปปะรด รสชาติกลางๆ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ผัดพริกไทยดำ จานที่ควรปรับปรุงมากๆ หรืออย่าสั่งเด็ดขาด ออส่วนหอยนางรม เหนียวยืดๆมาก หาหอยไม่เจอ สลัดผลไม้ราดมายองเนส จืดๆ

ทานครบทุก 200 ได้บัตรเข้าฟาร์ม 1 ใบ (((แต่บัตรเข้าฟาร์มนี้ใช้แลก นมและหญ้า เลี้ยงม้าเลี้ยงแพะ/แกะไม่ได้)))

ฟาร์มกระต่าย น่ารักสุดๆและมีปริมาณกระต่ายมากพอ ค่าแครอทป้อนกระต่าย40บาท

ของฝาก ราคาแพง เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆรายทาง หลักๆของฝาก(จำพวกขนมหวานต่างๆ ขนมกรอบๆ ขนมขบเคี้ยวต่างๆ)ก็คล้ายๆร้านข้างนอก แต่มีให้เลือกหลากหลายกว่า และเพิ่งรู้จากที่นี่ว่า ขนมโมจินครสวรรค์ยี่ห้อ เอ็มเอ็ม กล่องละ 50 บาทแล้ว เคยซื้อแต่ 3 กล่อง100

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ muay63
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ครั้งแรกที่ได้แวะที่พันธ์สุข รู้สึกว่า ว้าว มันดูดีร่วมสมัย อาหารต้องแพงแน่ๆเลย แต่เมื่อเดินไปในร้านอาหาร สั่งอาหารพวกสเต็ก อาหารฟิวชั่น ราคากับคุณภาพอาหารไปด้วยกันได้ ถือว่าคุ้มดีราคาสมน้ำสมเนื้อ รสชาติอร่อย และเมื่อกินอาหารที่ร้านก็จะได้บัตรเข้าชมฟาร์มที่อยู่ด้านหลัง มีแกะแพะ ม้า กระต่าย ปลาคราฟ ไว้เดินดูเล่น ถ่ายรูปชิล ส่วนของร้านของฝาก คือเยอะมาก ราคามาตรฐานเท่าๆ กับร้านอื่นๆ ขนมหวานอร่อยครับ ขนมหม้อแกงมีให้เลือกเยอะดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NattanTH
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จะเรียกว่าอะไรดี ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สวนสัตว์ขนาดย่อม ที่พักรถ ร้านขายของที่ระลึก ที่นี่มีหมดค่ะ ขนม ของหวาน อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ที่จอดรถเยอะ ห้องน้ำสะอาด มีร้าน amazon ด้านในค่ะ แนะนำว่าใครลงใต้ ขากลับขึ้น กทม. แวะพักรถที่นี่กันนะคะ สะดวกมากค่ะ แต่วันหยุดคนอาจจะเยอะหน่อย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ kanok059
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2018

มีกิจกรรมให้เด็กๆ ทำหลายอย่าง มาช่วงเย็นๆ จะดีหน่อยอากาศไม่ร้อน แต่ปกติทางร้านเค้าจะมี Promotion ทานอาหารแล้วได้บัตรเข้าชมฟาร์มฟรี แต่ต้องไปซื้ออาหารเลี้ยงสัตว์เพิ่มด้านใน ก็สนุกสนานสำหรับเด็กๆ ค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ joejojung
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2018

ทุกครั้งที่ไปหัวหิน ชะอำ จะแวะร้านพันธุ์สุขฟาร์มตลอดเพราะสินค้าของฝากราคาไม่แพง รับได้ ซื้อของเสร็จเอาใบเสร็จแลกตั๋วเข้าฟาร์มแกะ ได้ต่อ ด้านในมีสัตว์หลายชนิดแกะ กระต่าย ม้าแคระ มีอาหารขายสำหรับให้สัตว์ พนักงานจะแอบถ่ายรูปสวยๆของเราไว้บริการตอนขาออก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kaos1111