เป็นสถานที่แวะซื้อของฝาก และชมฟาร์มที่น่ารัก น่าชื่นชม สร้างความสุขได้จริงๆ เดินเล่นชิลๆได้สบาย สัตว์น่ารัก
ที่นี่ติดริมถนนหลักและมีที่จอดรถเยอะ สถานที่จัดได้สวยงามบรรยากาศคล้ายฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในต่างประเทศ มีขนมเยอะแยะให้เลือกทาน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สำหรับช่างภาพแต่ต้องซื้อบัตร มีอาหารให้เลือกทางมากมาย
สรุป ผมแนะนำครับหากใครขับรถจากทางใต่เข้า กทม. แวะที่นี่ได้ไม่ยาก แต่อาจจะเพลินจนกลับถึง กทม. ช้าก็เป็นได้
แวะที่นี่บ่อย เพิ่งจะมีโอกาสเขียนรีวิว ทุดครั้งที่ไปหัวหินก็จะแวะซื้อของฝากโดยเฉพาะขนมหม้อแกงมีหลายรสให้เลือกสรร วันนี้เลือกทานสปาเกตตี้เส้นหมึกดำ รสชาติอร่อยมากๆๆๆ บรรยากาศร้านดี เย็นสบาย อารมณ์น่าทานอาหารมาก เพลงเพราะเปิดตลอด ทานอาหารอร่อยๆแล้ว มีการแจกคูปองเข้าชมฟาร์มสวยฟรีด้วย ประทับใจมาก บอกต่อค่ะ
เป็นฟาร์มสัตว์ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มี 2 โซน คือ โซนฟาร์มกับโซนของกินของฝาก มีสัตว์หลายชนิด เช่น แกะ ม้าแคระ กระต่าย ปลาคราฟ และยังมีกิจกรรมป้อนอาหารสัตว์ ที่ชอบสุดคือขี่ม้าแคระรอบฟาร์ม และยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆมากมายเลยค
เดี๋ยวนี้ใครไปหัวหินและต้องการซื้อของฝากคงต้องแวะพันธ์สุขเนื่องจากหลายร้านก็ดูเงียบเหงาแถมที่พันธ์สุขยังมีฟาร์มแกะเล็กๆให้ที่ยวใครซื้อของที่นี่จะได้คูปองแต่ไม่แน่ใจว่า150หรือ200ต่อ1ใบ ที่นี่มีขนมไทยขายหลายอย่าง รวมทั้งของแช่อิ่ม เครื่องดื่มหลายอย่างแต่ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นขนมหม้อแกงที่มีหลายรสไม่ว่า ชาเขียว ลูกบัว แป๊ะก๋วย ถ้าจะแวะซื้อของที่นี่น่าจะเหมาะสุดเพราะสะดวกในการจองรถและต้องการทำเวลาในการเข้ากรุงเทพ
ของฝากเยอะแยะมากมาย ดูสะอาด ขนมหม้อแกงมีให้เลือกหลายรส มีให้ชิมก่อนซื้อ ซื้อของฝากครบ 200 บาท ได้บัตรเข้าชมฟาร์มฟรี
ตกแต่งสไตล์ยุโรปมีจุดถ่ายภาพหลายจุด มีให้อาหารแกะ-กระต่าย
มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ Amazon